B Ray bất ngờ tiết lộ chưa có tình yêu

Ở trong

B Ray đã có một liveshow bùng nổ tối 19-12

Tối 19-12, minishow của B Ray bùng nổ với hơn 45 bản hit. Đồng thời, minishow này cũng chính là món quà B Ray dành tặng cho các thí sinh sau khi kết thúc một hành trình đáng nhớ tại chương trình này.

Có thể thấy, minishow lần này đã được tổ chức hoành tráng với sự góp mặt của đông đảo rap fan tham dự. Trước giờ G, mọi người cũng đã sẵn sàng hòa mình cùng các tiết mục hứa hẹn sẽ rất “cháy” của B Ray và tất cả các thành viên trong team.

Tại concert, khán giả cũng đã được chứng kiến sự hội ngộ của Ếch và Báo sau 8 năm dài. Sân khấu lần này cũng là lần đầu tiên B Ray và Young H trình diễn B.S.N.L 4 – series diss người yêu cũ nổi tiếng, cùng màn tái hiện những ca khúc đầy kỷ niệm khi còn hoạt động cùng nhau.

Tái hợp Young H trên sân khấu sau 8 năm dài không còn diễn cùng nhau, B Ray cũng đã có những chia sẻ về kỷ niệm với người anh thân thiết. Huấn luyện viên Rap Việt mùa 3 cho biết cơ duyên hợp tác với Young H là một buổi nói chuyện.

Kết thúc màn trình diễn, B Ray đã bất ngờ tiết lộ bản thân hiện tại chưa có tình yêu. Sau đó, Young H liền có động thái trêu chọc đàn em khiến khán giả không khỏi phấn khích: “Do em kén quá”.

B Ray bất ngờ tiết lộ chưa có tình yêu- Ảnh 2.

Các thành viên trong đội B Ray ở Rap Việt mùa 3 đều có mặt

Hội ngộ B Ray trong minishow đặc biệt này, Young H chia sẻ về những sự thay đổi của đàn em so với khi xưa: “Mình lâu lắm mới trở về Việt Nam và được chứng kiến sự thay đổi của những đứa em của mình. Cậu nhóc năm nào giờ đây đã đẹp trai hơn”.

B Ray cũng xúc động trải lòng: “Sau biết bao nhiêu năm, mọi người vẫn yêu quý mình nhiều như thế này, mình rất là cảm động”. Trở về Việt Nam tham dự show lần này của người em thân thiết, Young H gây xúc động khi nhắn nhủ đến B Ray: “Cảm ơn Bảo, mãi là em trai của em”.

Đáng chú ý, B Ray cũng đã chia sẻ lý do tổ chức minishow lần này: “Thật ra thì câu chuyện cũng tình cờ thôi. Để làm show thế này cũng là một lời hứa của mình dành cho team của mình. Rất trùng hợp là anh Hiếu về đúng thời điểm này, cho nên mình nghĩ không phải bây giờ thì còn khi nào”.

B Ray bất ngờ tiết lộ chưa có tình yêu- Ảnh 3.

Những chia sẻ của B Ray khiến khán giả “ngất ngây”

Đặc biệt, anh còn khiến khán giả phấn khích khi tiết lộ sẽ có thêm một minishow vào năm sau với những người anh em mới: “Giờ này năm sau sẽ có thêm 1 show nữa”.

Điều này khiến nhiều người cho rằng B Ray sẽ tiếp tục đảm nhận vị trí huấn luyện viên Rap Việt trong mùa tiếp theo. Bên cạnh đó, anh cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến những người anh em như Karik, Thái VG đã đến và ủng hộ mình đến cuối cùng.

B Ray bất ngờ tiết lộ chưa có tình yêu- Ảnh 4.

B Ray là rapper rất được yêu thích hiện nay

B Ray cũng tiết lộ về câu chuyện đặc biệt của anh: “Trước khi tham Rap Việt mùa 3, mình có một người anh khá thân với mình. Khi được hỏi sứ mệnh của em trên cuộc đời này là gì, mình trả lời: “Ai mà biết cha nội”. Mình hỏi ngược lại, anh nói sứ mệnh của ảnh là để đi chữa lành những đứa trẻ giống như mình. Nếu mình biết đây là sứ mệnh của mình ban đầu thì mình đã làm những điều gì đó tốt hơn”.

spot_img

Phải đọc

Những bài viết liên quan