Bố vợ của Quang Hải tất bật chuẩn bị đón thông gia, từng được chàng rể ngôi sao nhiều lần ghé thăm chẳng ngại ngần xuất thân

Ở trong

Từ sáng sớm 20/12, ông Nghị – bố của nàng WAG Chu Thanh Huyền đã bận rộn chuẩn bị cho lễ dạm ngõ của con gái và chàng rể là cầu thủ nổi tiếng Nguyễn Quang Hải. Trong thời gian chờ đoàn nhà trai di chuyển từ Đông Anh đến Sơn Tây, ông Nghị liên tục đi lại quanh nhà, lúc kê bàn ghế cho ngay ngắn, lúc chỉnh khăn trải bài, khi lại sắp xếp cốc chén thành hàng hay thắp nén hương lên bàn thờ gia tiên rồi cùng bà con, họ hàng trò chuyện.

Nhìn khoảnh khắc bố của Chu Thanh Huyền tất bật và tỉ mỉ trong ngày đón thông gia phần nào nói lên tình cảm mà ông dành cho chàng rể Quang Hải. Được biết, dù cặp đôi Quang Hải – Thanh Huyền đã yêu nhau được 3 năm nhưng đây là lần đầu tiên, gia đình đôi bên có cuộc gặp mặt chính thức và thân tình, cũng là dịp để bàn chuyện cưới xin cho đôi trai tài gái sắc.

Bố của Chu Thanh Huyền sắp xếp bàn ghế chuẩn bị đón gia đình Quang Hải đến dạm ngõ

Nói về ông Nghị – bố của nàng WAG Chu Thanh Huyền, sau khi nghỉ việc bảo vệ tại một nhà hàng ở Cầu Giấy, Hà Nội, ông hiện tại đang đã về quê sinh sống, vui thú vui xóm làng trong khi các con của ông đều trưởng thành và làm việc ở Hà Nội.

Thanh Huyền từng kể về công việc của bố mình và tiết lộ cô thường cùng Quang Hải tới thăm bố ở nơi làm việc và không hề cảm thấy xấu hổ về nghề của bố. ” Thực chất bố em làm ở nhà hàng. Em cùng người yêu em, các em của em vẫn qua thăm bố bình thường, không cảm thấy xấu hổ, ngại ngùng về công việc của bố”, Thanh Huyền nói.

Có thể thấy, chàng tuyển thủ ngôi sao Quang Hải vẫn luôn gần gũi và quan tâm đến bố vợ. Đó là lý do, anh trai của Chu Thanh Huyền nói, bố mẹ mình cực kì quý mến Quang Hải, và hài lòng 99% về chàng rể nổi tiếng.

spot_img

Phải đọc

Những bài viết liên quan