8/3 này, cùng nhìn lại vẻ đẹp thực sự của người phụ nữ sau những hành trình không dễ dàng

0
18

Vẻ đẹp thật sự không bao giờ mất đi…

Đâu là thước đo chuẩn xác khi nói về vẻ đẹp thật sự của người phụ nữ? Một gương mặt xinh xắn, thân hình hoàn hảo, hay thần thái ngút ngàn? Thế nhưng tất cả những điều đó đều có thể phai nhạt, khi gương mặt bắt đầu xuất hiện những vết hằn, cơ thể chẳng còn hoàn hảo hay sức khoẻ cũng không thể mãi tràn đầy…

Vẻ đẹp được bồi đắp qua sự thấu hiểu bản thân, ý thức yêu thương chính mình.

Điều giữ cho phụ nữ mãi rạng ngời và tỏa sáng chính là vẻ đẹp trong tâm hồn họ. Cái đẹp đích thực khởi phát từ ánh sáng sâu thẳm nhất, nơi có bản lĩnh, can đảm, lòng tin và tình yêu thương. Vẻ đẹp ấy chẳng thể mất đi bởi ngoại cảnh mà sẽ chỉ càng ngày được bồi đắp và nuôi dưỡng từ tình yêu mà những người phụ nữ dành cho chính mình.

8/3 này, cùng nhìn lại vẻ đẹp thực sự của người phụ nữ sau những hành trình không dễ dàng - Ảnh 2.

Vẻ đẹp thật sự chẳng thể mất đi bởi ngoại cảnh.

Vì phụ nữ xứng đáng được nâng niu

Trên thực tế, rất nhiều phụ nữ ngoài kia đang không ngừng nỗ lực trong cuộc chiến của riêng mình. Bạn có biết rằng mỗi năm có gần 22.000 phụ nữ Việt Nam phát hiện mắc ung thư vú, căn bệnh có thể lấy đi rất nhiều thứ ở một người phụ nữ, từ mái tóc suôn mượt, làm da căng mịn, cho đến cả sức khoẻ?

8/3 này, cùng nhìn lại vẻ đẹp thực sự của người phụ nữ sau những hành trình không dễ dàng - Ảnh 3.

Có rất nhiều phụ nữ ngoài kia đang không ngừng nỗ lực trong cuộc chiến của riêng mình.

Chị Mai Ly (36 tuổi, Hà Nội) chính là một trong những người phụ nữ ấy. Phát hiện ung thư vú ở giai đoạn 3, chị Ly đã trải qua 8 năm bền bỉ chiến đấu với bệnh tật. Khuyết một bên ngực trái, cơ thể có một vết sẹo dài, cả làn da đầy đốm nâu, căn bệnh đã lấy từ chị Ly những thứ mà bao người phụ nữ luôn nâng niu. Dẫu vậy, vẫn có một điều không bao giờ mất đi, đó chính là vẻ đẹp của chị.“Chị không buồn đâu. Chị rất tự tin!”– Nụ cười thật tươi thường trực trên môi cùng lòng dũng cảm vẫn khiến chị Ly trở nên xinh đẹp rạng rỡ.

Hành trình của chị Ly hay rất nhiều phụ nữ mắc căn bệnh ung thư vú khác không hề dễ dàng. Họ phải trải qua không ít lần xạ trị, chịu đựng nỗi đau, cả những nỗi niềm khi chứng kiến mái tóc thưa thớt từng ngày, những vết hằn in lên da thịt, hay sức khỏe suy yếu. Nhưng sau tất cả, những người phụ nữ ấy vẫn cứ vững vàng mạnh mẽ. Căn bệnh này có thể tước đi từ phụ nữ nhiều thứ nhưng không thể làm phai mờ vẻ đẹp thật sự của họ. Vẻ ấy không bao giờ mất đi mà chỉ thêm lấp lánh, rực rỡ từng ngày nhờ niềm tin, sức chiến đấu mãnh liệt và tình yêu của những người phụ nữ.

8/3 này, cùng nhìn lại vẻ đẹp thực sự của người phụ nữ sau những hành trình không dễ dàng - Ảnh 5.

Những người phụ nữ mắc bệnh ung thư vú vẫn vững vàng và mạnh mẽ.

Thấu hiểu sâu sắc những giá trị của người phụ nữ, Dove vẫn không ngừng nỗ lực cùng họ tìm kiếm và khơi dậy vẻ đẹp thật sự thông qua những sản phẩm chăm sóc cơ thể, giúp nâng niu bản thân một cách trọn vẹn nhất. Với chiết xuất từ hoa anh đào và muối hồng, sữa tắm dưỡng thể Dove Sakura Blossoms nuôi dưỡng làn da mềm mịn tức thì để mỗi người phụ nữ thêm yêu và nâng niu bản thân mình. Đây sẽ là một người bạn đồng hành ưng ý cho mỗi người phụ nữ trong hành trình chăm sóc bản thân và bồi đắp vẻ đẹp vốn có, giúp họ luôn tự tin toả sáng.

8/3 này, cùng nhìn lại vẻ đẹp thực sự của người phụ nữ sau những hành trình không dễ dàng - Ảnh 6.

Dove tin rằng mọi người phụ nữ đều xứng đáng được tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Nhân dịp Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 này, Dove cũng thân thương dành tặng một nửa thế giới món quà vô cùng đặc biệt. Thương hiệu đã hợp tác với Mạng lưới Ung thư Vú Việt Nam (BCVN) tài trợ khám sàng lọc ung thư vú miễn phí cho 400 phụ nữ Việt Nam. Thông qua món quà này, Dove mong muốn cổ vũ phái đẹp biết cách yêu thương chính mình, dành cho bản thân sự chăm sóc và nâng niu xứng đáng để vẻ đẹp thật sự của những người phụ nữ luôn được tỏa sáng.

Với cam kết thúc đẩy việc chăm sóc cho cơ thể và hạnh phúc của nữ giới, nhãn hàng Dove đem đến chương trình “Vẻ đẹp thật sự không bao giờ mất đi”, hợp tác cùng Mạng lưới Ung thư Vú Việt Nam (BCVN) tài trợ khám sàng lọc ung thư vú miễn phí cho 400 phụ nữ Việt Nam. Sáng kiến này nhằm nâng cao nhận thức về ung thư vú và khuyến khích phụ nữ ưu tiên đi khám định kỳ để phát hiện và điều trị sớm ung thư vú. Chương trình trình tầm soát ung thư vú miễn phí diễn ra vào tháng 3/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh. 400 phụ nữ ở độ tuổi 20-40 có tiền sử gia đình mắc bệnh ung thư vú hoặc nhận thấy bất kỳ thay đổi bất thường nào ở ngực sẽ được khám tầm soát ung thư vú miễn phí thông qua sự hỗ trợ sàng lọc của BCVN.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây