Ái nữ đại gia thủy sản đưa ra định nghĩa về “rich kid”, tự nhận mình “không vung tiền qua cửa sổ”!?

0
94

Dù có bàn tán nhiều cỡ nào đi chăng nữa thì cuộc sống của hội con nhà giàu Việt vẫn là đề tài khiến netizen quan tâm sát sao. Ngọc Thanh Tâm (tên thật là Nguyễn Ngọc Thanh Tâm, SN 1993) là một trong số đó.

Được biết, Ngọc Thanh Tâm là con gái duy nhất của bà Trịnh Thị Bích Hằng – Chủ tịch HĐQT Hải Vương Group. Vì vậy cô nàng không chỉ là rich kid trong showbiz mà còn thường xuyên được dân mạng chỉ mặt đặt tên.

Mới đây nhất, trên kênh YouTube của mình, Ngọc Thanh Tâm đã ra một video “Phút Ngẫu Hứng Trăm Triệu”. Theo đó, trong video, ái nữ đại gia thủy sản cũng chia sẻ thẳng thắn về định nghĩa “richkid”, cô cho biết:

“Đối với Tâm định nghĩa “rich kid” rất đơn giản thôi đó là những đứa con sinh ra trong gia đình có điều kiện, cho dù họ có 30, 40, 50 tuổi. Mọi người hay nói rich kid là sinh ra ở vạch đích nhưng Tâm thấy đâu có đúng đâu. Tất cả mọi người sinh ra ở bệnh viện mà. 

Tâm thấy rich kid là sinh ra ở gần vạch đích chứ không phải ở vạch đích. Họ có nhiều điều kiện để tới đích sớm hơn thôi. Không ai sinh ra ở vạch đích cả, đó là vô lý. Họ cũng phải rất cố gắng học hành mới có”.

Ái nữ đại gia thủy sản đưa ra định nghĩa về "richkid", tự nhận mình "không vung tiền qua cửa sổ"!?  - Ảnh 3.

Bữa tiệc trăm triệu được tổ chức vô cùng ngẫu hứng của Ngọc Thanh Tâm.

Ngoài ra, trong video cô còn cho biết bản thân không đồng ý và không đúng với bản thân nhất với quan điểm rich kid là vung tiền qua cửa sổ. Cô thích những thứ hơi khác thường xíu và cô đã tổ chức một bữa tiệc để mời bạn bè ở ngoài.  

https://afamily.vn/ai-nu-dai-gia-thuy-san-dua-ra-dinh-nghia-ve-rich-kid-tu-nhan-minh-khong-vung-tien-qua-cua-so-20220407214203474.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây