Angela Chu – vợ đại gia Thái Lan phản ứng bất ngờ khi được hỏi “Làm sao để có chồng giống chị!?”

0
119

Mọi cô gái đều mong sẽ lấy được một người chồng yêu thương, chiều chuộng mình. Nếu đó là những người bên ngoài ấm áp, bên trong nhiều tiền nữa thì hết sảy, lúc này bạn sẽ được cung phụng như một bà hoàng đích thực. Vì vậy, rất nhiều cô gái mang trong mình một mong muốn là “lấy được chồng đại gia”.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Angela Minh Châu hay còn gọi là Angela Chu – cô gái được cho là Phạm Băng Băng phiên bản phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam đã chia sẻ về câu chuyện của bản thân mình. 

Angela Chu và chồng. Ảnh: FBNV.

Theo đó, cô được nhiều người nhắn tin hỏi “Làm sao để có chồng giống chị?”. Cô còn cho biết đây là câu hỏi khó nhất từ khi cô nhận được tới giờ. Angela Chu chia sẻ: “Thường Châu thấy các bạn inbox hỏi như thế này rất trẻ tuổi, những chị lớn tuổi hơn Châu sẽ không đặt câu hỏi như thế này. Nên chỉ có thể trả lời đơn giản thôi là may mắn và duyên phận, chứ cũng không có bí kíp gì đâu mấy bà ơi.”

Angela Chu và chồng thường xuyên chia sẻ hình ảnh trong các chuyến du lịch. ẢNh: FBNV.

Angela Chu sinh năm 1991, được cư dân mạng gọi với cái tên là “Phạm Băng Băng Việt Nam”. Tháng 9/2019, cô gái gốc An Giang này tiếp tục được chú ý khi lên xe hoa với doanh nhân người Thái Lan hơn cô 15 tuổi. Sau đám cưới, Angela Chu sống cùng gia đình chồng trong một biệt thự rộng lớn ở Thái.

https://afamily.vn/angela-chu-vo-dai-gia-thai-lan-phan-ung-bat-ngo-khi-duoc-hoi-lam-sao-de-co-chong-giong-chi-20220326163054409.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây