Bất ngờ bị lộ “cơ ngơi kếch xù” của BTV “anh da nâu” tại nhà riêng, hoá ra trước giờ anh đi làm “không quan trọng lương bổng lắm”?

0
81

Một trong những MC, BTV nổi nhất Đài Truyền hình Việt Nam hiện nay là anh Việt Hoàng. Những chương trình có anh vốn dĩ đều hút nhiều khán giả vì những câu nói hài hước, có “khịa” cũng “khịa” tinh tế mà có bình luận điều gì cũng đều “chất như nước cất”. 

Là một MC thoát ra khỏi lối mòn của cách dẫn hàn lâm, nghiêm túc để thu hút người xem đài, anh có những đóng góp không hề nhỏ trong sự nghiệp làm truyền thông của mình. Năm 2020, BTV Việt Hoàng nhận giải thưởng Người Dẫn Chương Trình Ấn Tượng VTV Awards.

BTV “anh da nâu” trong truyền thuyết

Việt Hoàng nhẵn mặt với công chúng từ các bản tin như Chuyển động 24h, Cuộc hẹn cuối tuần, Zlife… Trong các sự kiện nóng nổi của xã hội, anh có lối đưa tin “đá xoáy” vô cùng dí dỏm, nên đời tư của anh cũng được cộng đồng mạng vô cùng chú ý.

Gần đây, nhờ vlog có tên Một ngày làm MC của BTV “mặn nhất” VTV, nghe đàn em tiết lộ thói xấu của MC Khánh Vy mà khán giả được một phen “mắt chữ O mồm chữ A” về gia tài khủng của anh MC có làn da chân chất này.

Sốc với cơ ngơi kếch xù của BTV “anh da nâu”, thì ra trước giờ anh đi làm “không quan trọng lương bổng lắm”! - Ảnh 2.

Biểu cảm vô cùng chân thực của Khánh Vy khi thấy bộ sưu tập

Tủ kính để trưng bày bộ sưu tập dài kín cả căn phòng

Trong nội dung vlog, đoạn đầu Khánh Vy đã ghé thăm nhà của đàn anh trong đài, quay cận cảnh các góc bên trong căn “penhouse”. Người xem được một phen choáng ngợp từ thiết kế căn nhà sang trọng, nội thất trang trí tiện nghi, có nhiều phòng riêng… Đặc biệt, khi khám phá phòng làm việc của Việt Hoàng, Khánh Vy cũng phải há hốc mồm vì bộ sưu tập mô hình Marvel của anh.

Cận cảnh mô hình mà BTV nâng niu đặt trong tủ kính

Những mô hình này có giá tuỳ theo kích thước và mẫu, từ tiền triệu đến chục triệu, thậm chí lên hàng trăm triệu. Hơn nữa những mô hình này rất khó để tìm mua được ở Việt Nam. Đó cũng là lí do vì sao “anh da nâu” bảo đàn em rằng: “Em đừng bao giờ hỏi giá tiền.”

Ở phần bình luận, người xem để lại nhiều câu nói cảm thán vì độ chịu chơi của anh chàng và có người còn dự đoán tổng giá của bộ sưu tập này gần cả 1 tỉ đồng.

Sốc với cơ ngơi kếch xù của BTV “anh da nâu”, thì ra trước giờ anh đi làm “không quan trọng lương bổng lắm”! - Ảnh 5.

Cộng đồng bày tỏ sự bất ngờ trước đam mê của “anh da nâu”

 

https://afamily.vn/bat-ngo-bi-lo-co-ngoi-kech-xu-cua-btv-anh-da-nau-tai-nha-rieng-hoa-ra-truoc-gio-anh-di-lam-khong-quan-trong-luong-bong-lam-20220509203945441.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây