BẤT NGỜ: Khoa Pug cắt tóc sau 2 năm dưỡng dài, rưng rưng nói lời chia tay với khán giả sau 5 năm làm YouTube

0
94

Trên kênh YouTube có hơn 4,4 triệu lượt theo dõi, Khoa Pug mới đây vừa đăng tải video clip khám phá Hollywood và điều đặc biệt khiến video này thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận là phần nói lời chia tay khán giả sau 5 năm làm YouTube của Khoa Pug. 

Khoa Pug nói lời chia tay khán giả

Theo đó, nam YouTuber cho biết để đánh dấu cột mốc này, anh sẽ cắt đi mái tóc dài sau 2 năm không đến salon. 

“Đây là video cuối cùng Khoa Pug ngồi đây đối diện nói chuyện với các bạn, nhớ không lầm video đầu tiên mình đăng lên YouTube là 26/4/2017 thì hôm nay 29/4/2022 đúng 5 năm mình khởi nghiệp với YouTube… Hành trình của mình đã kéo dài 5 năm trời, trải qua rất nhiều đất nước… Mình học tiếng Anh cũng đã xong, mình review đã 49 bang nước Mỹ, mình ngồi đây sẽ thông báo một tin không biết là vui hay buồn. Đây sẽ là video cuối cùng Khoa Pug trong vòng 5 năm qua đã đồng hành cùng các bạn, cảm ơn các bạn rất nhiều…”, Khoa Pug xúc động nói. 

Khoa Pug đánh dấu việc ngừng làm YouTuber bằng việc cắt đi mái tóc đã nuôi dài suốt 2 năm của mình.

Theo nam YouTuber, anh sẽ dừng hành trình làm YouTuber sau 5 năm. Kênh YouTube của Khoa Pug sẽ có một người khác phụ trách. 

Thông tin này khiến nhiều người theo dõi kênh Khoa Pug không khỏi hoang mang. Một trong số đó còn cho rằng Khoa Pug đã “bán kênh”. 

“Chào các bạn, đây là video cuối cùng của Khoa Pug 5 năm qua các bạn từng biết, từng được xem từ năm 2017 đến nay. Mình để tóc đuôi dài cũng gần 2 năm, nhiều bạn chửi bới, bảo xấu quá nhưng mình vẫn để đến tận hôm nay vì mình tự hứa với lòng là khi mình cắt cũng là lúc mình nói lời chia tay các bạn! Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và quan tâm theo chân mình suốt chặng đường 5 năm qua. Xin chào và tạm biệt!”, Khoa Pug viết thêm bên dưới video. 

BẤT NGỜ: Khoa Pug cắt tóc sau 2 năm dưỡng dài, rưng rưng nói lời chia tay với khán giả sau 5 năm làm YouTube  - Ảnh 3.

Khoa Pug vui vẻ khi cắt đi mái tóc dài

Theo Khoa Pug, hiện tại anh đang bận giải quyết công việc riêng ở Mỹ. Nam YouTuber cũng cho hay anh biết ơn các khán giả đã ủng hộ mình suốt thời gian vừa qua khi anh xuất phát điểm chỉ là một lập trình viên. 

https://afamily.vn/bat-ngo-khoa-pug-cat-toc-sau-2-nam-duong-dai-rung-rung-noi-loi-chia-tay-voi-khan-gia-sau-5-nam-lam-youtube-20220429200653645.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây