Bị chê đồ ăn nguội trong lần khai trương quán ăn đầu tiên, ca sĩ Phí Phương Anh đáp trả như thế nào?

0
96

Cô ca sĩ kiêm người mẫu Phí Phương Anh

Được biết, người mẫu kiêm ca sĩ Phí Phương Anh vừa khai trương một quán ăn đầu tiên mang tên “Ngan Cháytỏi – Chợ Đồng Xuân”. Quán ăn ngụ tại 227 Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, Quận 1. Đây cũng chính là đứa con tinh thần và là niềm tự hào của cô.

Bị chê đồ ăn nguội trong lần khai trương quán ăn đầu tiên, ca sĩ Phí Phương Anh đáp trả như thế nào? - Ảnh 2.

Chính sự nổi tiếng và “rần rần” trên mạng xã hội những ngày qua đã giúp quán ăn của cô nàng thu hút được đông đảo các bạn trẻ ghé thăm ủng hộ. Rất nhiều các đánh giá và nhận xét tốt có, chưa tốt có để giúp quán ăn hoàn thiện hơn từng ngày.

Tuy nhiên, quán ăn mở chưa được bao lâu thì có một vài ý kiến trái chiều của khách về hương vị các món ăn và giá thành của chúng. Theo trải nghiệm của reviewer này thì đồ ăn hơi bị nguội, không đầy và giá thành khá cao so với chất lượng món ăn.

Bị chê đồ ăn nguội trong lần khai trương quán ăn đầu tiên, ca sĩ Phí Phương Anh đáp trả như thế nào? - Ảnh 3.

Menu của quán ăn Ngan Cháytỏi – Chợ Đồng Xuân

Bị chê đồ ăn nguội trong lần khai trương quán ăn đầu tiên, ca sĩ Phí Phương Anh đáp trả như thế nào? - Ảnh 4.

Dưới trải nghiệm, cô còn đưa ra so sánh các món ăn của nhà “Ngan Cháytỏi – Chợ Đồng Xuân” so với “Ngan Cháy Tỏi Cô Bống”. Theo cô, món ăn đậm đà, “đong đầy” với giá thành phải chăng thì bên nhà “Ngan Cháy Tỏi Cô Bống” chấp nhà kia mấy phần.

Tuy nhiên, đó là trên đánh giá của cô reviewer này, còn để mọi người trực tiếp đánh giá khách quan thì phải chính trên sự cảm nhận của vị giác từng người.

https://afamily.vn/bi-che-do-an-nguoi-trong-lan-khai-truong-quan-an-dau-tien-ca-si-phi-phuong-anh-dap-tra-nhu-the-nao-20220403222616126.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây