BTV Diệp Chi cùng con gái tận hưởng kì nghỉ dưỡng, khoe một việc mà bản thân lâu lắm mới làm

0
89

Dịp nghỉ lễ 4 ngày là thời gian nhiều người dành thời gian cho gia đình bằng những chuyến đi. Và BTV Diệp Chi cũng cùng con gái của mình tận hưởng ngày nghỉ lễ tuyệt vời cùng nhau.

Trên trang cá nhân của mình, MC Diệp Chi đăng tải dòng trạng thái cùng những bức ảnh với con gái mình. Nữ BTV đăng tải: “…Nghỉ lễ, rời chốn đông đúc, khói bụi, về với một miền an yên giữa đồi núi trập trùng mà vẫn đủ tiện nghi để mình thư giãn, tận hưởng. Mình ít khi đi chơi vào ngày lễ cũng vì sợ đông, sợ ồn. Năm nay, may quá tìm được một chỗ đủ cao, đủ xa và rất mới, lại bao quanh bốn bề là cây lá xanh tươi để mình thực sự được nghỉ ngơi.

Hôm nay, quyết định không vào thị trấn mà thuê xe máy tới các bản xa tít. Bà Mô hồi hộp vì chưa bao giờ thấy mẹ đi xe máy. Rồi, để mẹ lụa đèo cho Mô coi.”

Theo đó, BTV cho biết bình thường ngày lễ cô sẽ thường ở nhà nhưng năm nay quyết đi nghỉ dưỡng. Thậm chí, cô còn cho biết tự mình đi xe máy đổ đèo cũng cô con gái. 

Bài đăng nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người dành lời khen cho cô con gái vì lớn nhanh, nhìn hai mẹ con như chị em. 

https://afamily.vn/btv-diep-chi-cung-con-gai-tan-huong-ki-nghi-duong-khoe-mot-viec-ma-ban-than-lau-lam-moi-lam-20220502175143747.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây