BTV Hoài Anh nhan sắc ngày càng thăng hạng, thả dáng nhẹ trên phố cũng làm nhiều người xao xuyến

0
92

Là gương mặt khá quen thuộc với Đài truyền hình Việt Nam (VTV), BTV Hoài Anh luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Trên mạng xã hội, cô vốn được biết đến là người khéo léo, cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh của bản thân. 

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, BTV Hoài Anh đã đăng loạt ảnh thả dáng trên phố khiến nhiều người hâm mộ vô cùng thích thú. Kèm đó, nữ BTV đăng kèm dòng trạng thái: “Chiều nội trú bâng khuâng như đôi mắt ai ngày nào tao ngộ…”

Ở tuổi 42, ngoài sự nghiệp vẻ vang, BTV Hoài Anh còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi thần thái, cùng nhan sắc “lão hóa ngược” đỉnh cao.

BTV Hoài Anh (sinh năm 1980) là một biên tập viên kỳ cựu của Đài truyền hình Việt Nam, một trong những “Người dẫn chương trình truyền hình yêu thích nhất”. Cô được đánh giá là một trong những gương mặt MC sáng giá nhất của Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh.

 

https://afamily.vn/btv-hoai-anh-nhan-sac-ngay-cang-thang-hang-tha-dang-nhe-tren-pho-cung-lam-nhieu-nguoi-xao-xuyen-20220410224231086.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây