Cách tạo ra video nhìn lại năm 2022 qua những khoảnh khắc cực đơn giản trên điện thoại

0
15

Chúng ta đã đi đến những ngày cuối cùng của năm 2022. Bạn đã có 1 năm 2022 như thế nào? Dù là thế nào đi chăng nữa chắc chắn bạn đã trải qua một năm với nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Tại sao chúng ta không thực hiện một chiếc video nho nhỏ để nhìn lại 1 năm đã qua? Chẳng cần phải cầu kỳ hay phức tạp, bạn có thể dễ dàng biến hóa những bức ảnh trong năm 2022 của mình thành một video ngay tại album Gallery trên thiết bị Samsung Galaxy.

Tính năng này trên các thiết bị Samsung Galaxy không chỉ tiện dụng mà còn thể hiện sự quan tâm đến người dùng. Vào những ngày cuối năm, một chiếc video nhìn lại năm 2022 như một cách để bạn ôn lại những kỉ niệm đáng nhớ trước khi khép lại năm cũ và đón chào năm mới đầy rực rỡ.

Các bước cực đơn giản để thực hiện một video recap #2022eras bằng thiết bị Samsung Galaxy.

Bước 1: Chọn những bức ảnh yêu thích trong năm 2022 của bạn trong Gallery. Hãy chọn những bức ảnh ở các tháng khác nhau hay các sự kiện đặc biệt đáng nhớ nhé!

Cách tạo ra video nhìn lại năm 2022 qua những khoảnh khắc cực đơn giản trên điện thoại - Ảnh 2.

Bước 2: Ấn vào vị trí dấu 3 chấm ở góc phải bên dưới màn hình và khi bảng lựa chọn hiện ra, bạn chọn “Tạo”.

Cách tạo ra video nhìn lại năm 2022 qua những khoảnh khắc cực đơn giản trên điện thoại - Ảnh 3.

Bước 3: Chọn chế độ “Cuộn nổi bật” trong bảng công cụ để biến những chiếc ảnh thành video.

Cách tạo ra video nhìn lại năm 2022 qua những khoảnh khắc cực đơn giản trên điện thoại - Ảnh 4.

Bước 4: Giờ bạn có thể thêm hiệu ứng, âm nhạc và text theo phong cách bạn muốn để làm nổi bật video #2022eras của bạn! Cuối cùng khi đã ưng ý thì bạn lựa chọn “Hoàn tất” để lưu video của mình lại nhé!

Như vậy là chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có ngay một hay nhiều video highlight khoảnh khắc đẹp nhất của bạn trong năm 2022. Còn chờ gì mà không truy cập ngay vào Gallery để tạo video thú vị cho riêng bạn. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ về một năm qua của chính mình đấy. 

Và giờ thì cùng xem thành quả chiếc video recap 1 năm 2022 rực rỡ và đăng tải ngay lên Reels hay các nền tảng mạng xã hội khác để khoe với bạn bè thôi! Đừng quên hashtag  #2022eras để xem lại 1 năm 2022 của dân tình như thế nào nhé!

Cách tạo ra video nhìn lại năm 2022 trên điện thoại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây