Cập nhật mới nhất trên kênh YouTube của Bà Nhân Vlog sau khi vướng drama: Động thái của chủ kênh cũng chưa gây chú ý bằng cư dân mạng

0
17

Một trong những câu chuyện hot nhất nhì mạng xã hội mấy ngày nay có lẽ chính là drama của Bà Nhân Vlog liên quan đến câu chuyện “tố” bác sĩ thụ tinh nhân tạo cho mình. 

Sau khi bị “tố”, phía bác sĩ cũng đã lên tiếng và rất nhiều người theo dõi cả 2 phía cũng đã để lại những bình luận bày tỏ ý kiến cá nhân. Rất nhiều cư dân mạng đã để lại các ý kiến trái chiều xung quanh lùm xùm này. 

Hiện tại, câu chuyện vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt và trên kênh YouTube của Bà Nhân Vlog cũng có những thay đổi đáng chú ý. 

Clip gần nhất được đăng tải trên kênh của Bà Nhân Vlog sau lùm xùm thụ tinh nhân tạo (Ảnh chụp màn hình YouTube)

Cụ thể, Bà Nhân Vlog (tên thật là Đức Nhân) sở hữu kênh YouTube Vợ Chồng Nhà Nhân – JP And FAMILY Cuộc Sống Ở Nhật. Kênh YouTube này đã hoạt động được khoảng 2 năm, chủ yếu làm về các nội dung xoay quanh chủ đề gia đình, cuộc sống hàng ngày của hai vợ chồng ở Nhật và chia sẻ công thức nấu ăn. 

Sau khi drama diễn ra, Đức Nhân đã tạm dừng ra video. Có thể thấy, trước đó, các video được đăng tải đều đặn 1 video/ngày, hoặc đôi khi là 2 ngày đăng tải 1 video. Tuy nhiên, hiện tại, đã 5 ngày, kênh này tạm dừng ra video mới. 

Chưa dừng lại ở đó, sau khi drama diễn ra, có không ít cư dân mạng đã vào phần bình luận để lại những ý kiến trái chiều về vụ việc lùm xùm của Bà Nhân Vlog. Có lẽ bởi vậy mà chủ nhân kênh cũng đã khoá phần bình luận. 

Cập nhật mới nhất trên kênh YouTube của Bà Nhân Vlog sau khi vướng drama: Động thái của chủ kênh cũng chưa gây chú ý bằng cư dân mạng - Ảnh 3.

Kênh YouTube của Bà Nhân Vlog đã tắt tính năng bình luận (Ảnh chụp màn hình YouTube)

Đáng chú ý hơn hẳn, sau chưa đầy 1 ngày (từ 13 đến 14/3/2023), số lượng người theo dõi kênh YouTube của Bà Nhân Vlog đã giảm từ 755 nghìn còn 753 nghìn và vẫn chưa hề có dấu hiệu dừng lại. Có vẻ như không ít người theo dõi đã bắt đầu “quay lưng” với Bà Nhân Vlog sau lùm xùm lần này.

Số lượng người theo dõi đang giảm và chưa có dấu hiệu dừng lại (Ảnh chụp màn hình YouTube)

Bên cạnh kênh YouTube, Bà Nhân Vlog hiện cũng đã khoá tính năng bình luận trên các nền tảng khác của mình là Facebook và TikTok. 

Dù vậy, drama này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi rất nhiều người đã bình luận ở nhiều trang khác, thậm chí không ít cư dân mạng còn đăng hẳn clip TikTok để bày tỏ thái độ trước câu chuyện này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây