Check in cùng địa điểm, thánh soi phát hiện “hint” nghi hẹn hò của con trai bầu Hiển với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

0
95

Vừa tài năng vừa có nhan sắc nổi trội, đã vậy sau khi lộ hình ảnh bàn tiệc đêm Valentine và ngày sinh nhật của trợ lý, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia thứ 2 nhà Bầu Hiển, Doanh nhân Đỗ Vinh Quang đang được dân tình tích cực “đẩy thuyền” đến với nhau.

Tuy nhiên, điển hình nhất là mới đây, các “thánh soi” phát hiện loạt “hint” chất lượng nghi vấn “người yêu” của nàng hậu là thiếu gia thứ 2 nhà Bầu Hiển chắc chắn đến 80% – 90%. Cụ thể, trong dịp nghỉ lễ vừa qua netizen tìm ra cả hai đều đăng những loạt ảnh và khoảnh khắc chung đi du lịch cùng nhau ở biển vào cùng thời điểm.

Trước hết là nàng hậu quốc dân đăng trạng thái “Vacation” trên trang cá nhân, thông báo là nàng đang trong kỳ nghỉ lễ. Nhìn biểu tượng và hậu cảnh, trang phục của nàng chắc chắn là đang đi biển rồi.

Check in cùng địa điểm thánh soi phát hiện “hint” nghi hẹn hò của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và con trai bầu Hiển - Ảnh 2.

Ngay sau đó ít giờ, cậu hai cũng nhanh chóng thả một khoảnh khắc cực nhắng trên trang cá nhân khi đang ngồi cano lướt nhanh trên biển đi cùng dòng trạng thái “Holiday mode”. Khoảnh khắc trùng hợp, cùng ẩn ý đang đi biển, rõ ràng nghi vấn hẹn hò cùng nhau đã rất rõ ràng rồi.

Còn nhớ mới cuối tháng 03, cặp đôi đã “được” bắt gặp khoảnh khắc khá “tình” khi dự sinh nhật của trợ lý của chủ tịch Đỗ Vinh Quang, con trai ông chủ tập đoàn T&T Đỗ Quang Hiển.

Check in cùng địa điểm thánh soi phát hiện “hint” nghi hẹn hò của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và con trai bầu Hiển - Ảnh 3.

Với những khoảnh khắc bị “team qua đường” nhanh chóng phát hiện thế này thì fan của cặp đôi chỉ mong hai anh chị sớm có một thông báo chính thức. Hoặc bỏ qua luôn giai đoạn thông báo yêu, cùng dắt tay nhau về một nhà luôn cũng được, em bé mà mang bộ gen 2 người thì đỉnh phải biết.

https://afamily.vn/check-in-cung-dia-diem-thanh-soi-phat-hien-hint-nghi-hen-ho-cua-con-trai-bau-hien-voi-hoa-hau-do-my-linh-2022041108543269.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây