“Chưa mà, để vali ở đó đi”

0
107

Đây là tâm sự được gửi từ: Minh Trang – Hà Nội. 

Hôm nay tôi ra sân bay quay trở về Hà Nội sau chuyến công tác dài ngày ở TP HCM. Bay chuyến sáng sớm, tôi đã phải thức dậy từ 5 giờ, vì mấy ngày làm việc khá nhiều nên tôi cũng có chút mệt mỏi. Sau khi làm xong thủ tục, tôi vào phòng chờ và dự định sẽ ngả lưng một lát, nhưng lại bất ngờ chứng kiến cảnh tượng đáng yêu vô cùng. Hai cô chú có vẻ đi du lịch cùng nhau, và không có con cái đi theo. Hai người rất văn minh, cô để vali ở phía trước, chú ngồi bên cạnh đọc báo, cô lâu lâu lại tựa vào vai chú. Được một lúc thì chú hơi sốt ruột tiến về phía cửa ra máy bay để xem đến giờ làm thủ tục chưa. 

Cô đang chăm chú vào điện thoại thì bỗng nhiên phát hiện chồng mình đi đâu mất, rồi nhanh chóng kéo vali chạy theo. Đến lúc này, chú mới quay lại và nói: “Chưa mà, để vali ở đó đi”. Cô vẫn chưa nghe và tiếp tục kéo đến gần chú. Chú dùng hết sức để nói với cô: “Chưa em ơi, chưa đến giờ bay”. Cô gần đến nơi thì nghe được lời chú liền phụng phịu trông rất đáng yêu rồi quay mặt trở về chỗ ngồi cũ, để chiếc vali chỏng chơ giữa đường. Thế là, chú cười hiền lành, nhẹ nhàng đẩy vali giúp cô và hai vợ chồng tiếp tục ngồi chờ đến giờ lên máy bay. Hình ảnh lúc ấy như một điểm sáng trong ngày mới của tôi, khiến tôi tỉnh ngủ hẳn và cảm thấy vui vì nếm được chút ngọt ngào của tình yêu tuổi tứ tuần. 

Chuyên mục Tâm sự sau 6 giờ chiều là những dòng suy nghĩ sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đừng ngần ngại, hãy chia sẻ mọi thứ với chúng tôi tại đây, biết đâu bạn sẽ nhẹ lòng hơn!

https://afamily.vn/chua-ma-de-vali-o-do-di-2022042017274388.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây