Chuỗi cơm quê của Trường Giang tiếp tục gây tranh cãi với giá hơn 100 nghìn/phần, nhìn thành phẩm ship về nhà chàng trai bảo “tiếc tiền hùi hụi”

0
80

Ngoài nổi danh là nghệ sĩ, danh hài, diễn viên, MC, Trường Giang còn được biết đến cực kỳ mát tay trong lĩnh vực kinh doanh. Anh hiện đang làm chủ của chuỗi nhà hàng ẩm thực, cà phê nổi tiếng Sài Gòn, trong đó nổi bật nhất là chuỗi quán “Cơm quê Mười Khó”.

Cơm quê Mười Khó của Trường Giang cũng được cho là một trong những quán cơm “nổi bật” được đông đảo cộng đồng TikTok review, một TikToker mới đây cũng lựa chọn nơi này để trải nghiệm, thế nhưng thay vì ăn tại chỗ, TikToker này đã đặt về. 

Cận cảnh đặt đồ ăn nhà hàng Trường Giang

Hến xúc bánh tráng, cá bớp hấp cuốn bánh tráng, tôm đất rang thịt, cá đuối nấu canh chua khế đều là những món ăn quen thuộc ở miền Trung. Các món ăn được quán chế biến kỳ công và đựng trong một chiếc hộp nhựa nhỏ.

Nhìn lướt mắt qua các món ăn của quán Trường Giang, ai nấy đều cảm thấy bắt mắt và hấp dẫn. Tuy nhiên, với mức giá trên 100 nghìn mỗi phần, cơm quê này được cho là cơm quê dành cho “nhà giàu”.

Giá thành các món ăn được cho là khá đắt…

Ngoài mức giá thì theo nhiều người, các món ăn ở quán Cơm quê Mười Khó của Trường Giang không có gì đáng nói. Trước đó, quán cơm quê của Trường Giang từng gây tranh cãi về mức giá và nam nghệ sĩ chưa bao giờ lên tiếng về điều này.

Chuỗi cơm quê của Trường Giang tiếp tục gây tranh cãi với giá hơn 100 nghìn/phần, nhìn thành phẩm ship về nhà mà tiếc tiền hùi hụi  - Ảnh 4.

Quán cơm quê Trường Giang từng gây tranh cãi

 

https://afamily.vn/chuoi-com-que-cua-truong-giang-tiep-tuc-gay-tranh-cai-voi-gia-hon-100-nghin-phan-nhin-thanh-pham-ship-ve-nha-chang-trai-bao-tiec-tien-hui-hui-20220404221537995.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây