Cô gái được dắt đi xem căn penthouse giá 170 tỷ ở Thủ Thiêm nhưng vào đến nơi liền bật ngửa với hiện trạng “liệu có xứng với hơn trăm tỷ?”

0
72

Thông tin về căn penthouse toạ lạc ở Metropole Thủ Thiêm giá 170 tỷ đồng mới đây khiến không ít người ngỡ ngàng. Với lợi thế nằm sát sông, được tận dụng tạo không gian cùng tầm nhìn vô cực cho cư dân, căn penthouse này được mệnh danh là căn hộ xa xỉ, “kén khách” nhất Sài Gòn. 

Penthouse Thủ Thiêm giá 170 tỷ có gì đặc biệt? 

Theo lời giới thiệu của cô gái căn penthouse này nằm trên tầng 12 của Metropole Thủ Thiêm và với giá 170 tỷ, khách hàng chỉ nhận được phần thô. 

“Khi mà đưa khách đến đây mình thấy cái nhà thì thô, chỉ có cái view nhìn ra ngoài bờ sông từ lầu 12, view 360 độ thấy toàn bộ sông Sài Gòn và quận 1. View 7 triệu USD thấy được cả cầu Thủ Thiêm 2 sắp khánh thành”. 

Giới thiệu thêm về căn penthouse này, cô gái cho hay: “Căn penthouse diện tích chỉ 249 mét vuông, độ cao trần là 5,6 mét và tổng diện tích ban công là 76 mét vuông với 5 phòng ngủ trong đó phòng ngủ master có thể nhìn thẳng ra tháp Landmark81 và sông Sài Gòn”. 

Một mét vuông của căn penthouse (tính cả ban công) có thể lên đến nửa tỷ đồng…

Riêng ban công 76 mét vuông, theo cô gái này diện tích ban công có thể không được tính trong sổ hồng.

“Nếu tính đơn giá của căn nhà và ban công giá 1 mét vuông có thể lên đến 25.000 USD tương đương khoảng 500 triệu một mét vuông”, cô gái nói. 

“Chủ nhà là người nước ngoài, các căn penthouse có suất nước ngoài là cực kỳ khan hiếm ở Sài Gòn nên chủ nhà kỳ vọng có thể bán căn penthouse này với giá 170 tỷ đồng, trong khi năm ngoái chỉ rao 70 tỷ mà thôi”, cô gái này tiết lộ. 

Thông tin trên các trang địa ốc cho hay, căn penthouse đắt đỏ này tên đầy đủ là The Penthouse Metropole Thủ Thiêm, là dòng sản phẩm “limited” và xa xỉ, chủ nhân của nó thường là những người nổi tiếng, có địa vị hoặc cực kỳ giàu có. 

Điều khiến nhiều người bất ngờ hơn nữa là ở Metropole Thủ Thiêm chỉ có duy nhất 3 căn Penthouse Galleria Residences nằm trên tầng 12 với view xịn tương tự và được chia đều cho 3 tòa Prado, Louvre, Hermitage, với diện tích là hơn 250 mét vuông, có view trực diện ra sông Sài Gòn, ngắm trọn skyline của Sài Gòn từ trong nhà. Giá chuyển nhượng ban đầu của nó là 4 triệu USD (hơn 91 tỷ). 

https://afamily.vn/co-gai-duoc-dat-di-xem-can-penthouse-gia-170-ty-o-thu-thiem-nhung-vao-den-noi-lien-bat-ngua-voi-hien-trang-lieu-co-xung-voi-hon-tram-ty-20220329094544239.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây