Cô gái hướng dẫn ăn sashimi sao cho đúng cách khiến cộng đồng mạng tranh cãi “tôi ở Nhật 5 năm chưa gặp trường hợp nào thế này”?

0
70

Mới đây, trên TikTok đã xuất hiện một clip thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Cụ thể, cô gái này hướng dẫn cách ăn sashimi đúng cách. Cụ thể, một người định trộn wasabi cùng với nước tương để ăn. 

Và bất ngờ bị cô gái cho rằng cách ăn như vậy là sai. Trong video cô gái cho rằng: “Ai ăn mà bỏ wasabi vô nước tương như vậy. Ăn vậy là sai? Tôi xin đính chính cách ăn bỏ Wasabi như vậy là sai và người Nhật cũng không ăn như vậy?”

Sau đó, cô gái này đã hướng dẫn cách ăn wasabi một cách hiệu quả: “Đầu tiên, mình phải dùng là tía tô để mà cuốn. Thứ hai là phải có một lát cá hồi thật ngon lành và điều thứ ba để wasabi lên trên miếng cá, sau đó cuốn lại. Tiếp mới chấm vào nước tương. Như vậy mới gọi là đúng”.

Video của cô gái nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng cách hướng dẫn sashimi của cô gái này không đúng.

– Cô sai rồi. Trước khi dạy người ta ăn phải xem lại mình học đúng chưa. Mình ở Nhật 5 năm mà chưa gặp trường hợp nào như thế này.

– Ăn như nào thấy tiện và ngon là được.

– Mình cung biết ăn vậy mưới chuẩn nhưng mình thích bỏ wasabi vòa nước chấm hơn, tại vì mình thích, chứ không có đúng có sai gì cả. 

https://afamily.vn/co-gai-huong-dan-an-sashimi-sao-cho-dung-cach-khien-cong-dong-mang-tranh-cai-toi-o-nhat-5-nam-chua-gap-truong-hop-nao-the-nay-20220411175949765.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây