Cô gái vừa vào quán đã xài gần hết 2 hộp khăn giấy để xì mũi, ngoáy tai, lau váy, tưởng mắc bệnh ưa sạch nhưng không ngờ lại có hành động gây ức chế hơn

0
81

Mở dịch vụ, nhà hàng, quán ăn là một trong những nghề khó khăn khi phải tiếp xúc đủ các dạng khách hàng. Mới đây, trên TikTok đã xuất hiện một clip thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Theo đó, cô gái vừa bước vào quán đã không ngừng lấy giấy ra lau bàn, lau ghế, lau tay. 

Cô gái dùng khăn giấy khiến dân mạng choáng váng.

Nhưng chưa dừng lại ở đó, khi cứ hễ chạm vào bất cứ đồ dùng gì cô gái lại lấy giấy ra để lau. Thậm chí, còn lấy giấy ra để lau mặt, lau váy. Khi hết hộp giấy, cô gái tiếp tục lấy hộp giấy ở bàn bên để dùng tiếp.

Video nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng, ai cũng choáng váng trước màn lấy giấy của “nữ hoàng giấy ăn”. Nhiều người bày tỏ sự đồng cảm với chủ quán khi gặp khách hàng như vậy.

– Nhìn cô gái này rút giấy mà mình nóng ruột ghê, rút như hái chè ấy.

– Nếu là khách hàng của tôi mà xài kiểu quá đáng như vậy thì rôi sẽ ráng nhớ vị khách đó và… xin lỗi miễn tiếp lần hai.

– Lấy giấy lau cái nết hay gì mà lấy dữ vậy. 

Tuy sạch sẽ, đụng đâu lau đó như vậy nhưng ở đoạn cuối video cô gái lại có hành động khạc nhổ bừa bãi giữa quán ăn. Một hành động mà với nhiều người là vô duyên và cực mất vệ sinh. 

https://afamily.vn/co-gai-vua-vao-quan-da-xai-gan-het-2-hop-khan-giay-de-xi-mui-ngoay-tai-lau-vay-tuong-mac-benh-ua-sach-nhung-khong-ngo-lai-co-hanh-dong-gay-uc-che-hon-20220426104806795.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây