Công Phượng và Viên Minh cùng cậu con trai 8 tháng xuất hiện công khai trước truyền thông nhưng lại làm một hành động lạ

0
87

Ngày 12/4, CLB HAGL đã có mặt tại TP.HCM để tập trung tham dự AFC  Champions League 2022. Cả CLB gây chú ý khi diện bộ vest màu ghi vô cùng lịch lãm.

Ảnh: Sport 5.

Gây chú ý hơn cả là Công Phượng khi anh xuất hiện cùng cậu con trai của mình. Được biết, Công Phượng lần này ra TP.HCM không ra một mình mà cùng Viên Minh và cậu con trai 8 tháng tuổi. Xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất, Công Phượng thu hút mọi ống kính của paparazzi với khoảnh khắc bế con, còn Viên Minh trang bị kín mít đẩy hành lý.

Đáng chú ý hơn cả, trong suốt quá trình di chuyển, Công Phượng dùng một tay che mặt con. Hành động của chân sút xứ Nghệ được cho để tránh gây sự chú ý và để lộ khuôn mặt của cậu con trai. Số khác cho rằng cậu bé có lẽ đang ngủ, nên anh làm vật cản để quý tử không bị chói mắt.

Đây là lần thứ hai con trai Công Phượng lộ diện trước công chúng. Lần đầu là vào hồi đầu tháng vừa qua, vợ chồng Công Phượng đưa quý tử đi hát karaoke với các cầu thủ của CLB HAGL.

Công Phượng và Viên Minh cùng cậu con trai 8 tháng xuất hiện công khai trước truyền thông nhưng lại làm một hành động lạ - Ảnh 3.

Gia đình Công Phượng tham gia buổi giao lưu với CLB HAGL.

Có thể thấy, Viên Minh và con trai luôn đồng hành cùng Công Phượng. Công Phượng và Viên Minh kết hôn hồi cuối năm 2020. Dù khá kín tiếng trên mạng xã hội, thế nhưng Viên Minh vẫn luôn là tâm điểm chú ý của người hâm mộ. Cô được xem là một trong những nàng WAGs có học vấn “đỉnh nhất”.

https://afamily.vn/cong-phuong-va-vien-minh-cung-cau-con-trai-8-thang-xuat-hien-cong-khai-truoc-truyen-thong-nhung-lai-lam-mot-hanh-dong-la-2022041219152382.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây