Cùng Coca-Cola, Tết dẫu đổi thay, diệu kỳ vẫn ở đây

0
19

Điều kỳ diệu của ngày Tết

Trong tâm thức của người Việt, Tết luôn là một dịp đáng để mong chờ. Cuộc sống ngày càng đổi thay, nhịp sống hiện đại khiến ngày Tết hôm nay cũng phần nào khác Tết năm nào. Người ta thấy những thủ tục dần được rút gọn, những mâm cơm trở nên đơn giản,… thế nhưng dù thế nào đi nữa, ý nghĩa của Tết vẫn vẹn nguyên ở đó và khiến chúng ta bồi hồi khi nghĩ về. Bởi Tết vẫn tựa như thời khắc đặc biệt nhất trong năm để mỗi người được trở về, mỗi gia đình được đoàn viên và sum vầy.

Bởi Tết là thời khắc để mỗi người được trở về, mỗi gia đình được đoàn viên và sum vầy.

Cũng từ chính những ngày Tết ấy, chúng ta lại có dịp cảm nhận biết bao giá trị thân thương, quý giá, tìm thấy cả những điều kì diệu trong phút giây đời thường nhất. Đó có khi chỉ là bữa ăn đủ đầy dưa hành, bánh chưng xanh nhưng ấm cúng cùng bố mẹ, hay là cái ôm từ bạn bè sau những chuyến đi xa trở về hội ngộ, cũng có khi là lời thăm hỏi thân tình của họ hàng trong các cuộc gặp gỡ… Những điều tưởng chừng giản dị đó lại mang chứa sức mạnh to lớn, khiến Tết về đầy thân thương, nhắc nhở mỗi chúng ta về kỳ diệu chỉ có ở ngày lễ cổ truyền của dân tộc.

Coca-Cola: Lan toả những điều kỳ diệu

Suốt nhiều năm qua, Coca-Cola đã trở thành tín hiệu nhắc nhở mỗi dịp Tết về đối với người Việt bao thế hệ. Hình ảnh những lon Coca-Cola màu với những cánh én vàng xuất hiện trên thân ở những bữa cơm ngày Tết vẫn luôn thật đặc biệt dù bao nhiêu mùa Tết đến rồi đi. Nó giống như một minh chứng cho sự gắn kết kỳ diệu của tình thân trong mỗi gia đình Việt.

Cùng Coca-Cola, Tết dẫu đổi thay, diệu kỳ vẫn ở đây - Ảnh 2.

Coca-Cola đã trở thành tín hiệu nhắc nhở mỗi dịp Tết về.

Thấu hiểu sâu sắc giá trị của ngày Tết, năm nay Coca-Cola tiếp tục gửi gắm và lan tỏa thông điệp ý nghĩa về những điều kỳ diệu qua bộ sản phẩm đặc biệt dành cho dịp Tết 2023. Vẫn là hình tượng chim Én quen thuộc mang tính biểu tượng cho sản phẩm Coca-Cola mỗi mùa Tết, tuy nhiên phiên bản năm nay sẽ có thêm sự cách điệu và sáng tạo qua bàn tay của những nghệ sĩ trẻ.

Cùng Coca-Cola, Tết dẫu đổi thay, diệu kỳ vẫn ở đây - Ảnh 3.

Sự nhiệt thành và nồng hậu đã trở thành nét đặc trưng trong tiếp đón của miền Bắc.

Nét tính cách cũng như những hoạ tiết đặc trưng của 3 miền tổ quốc được thể hiện đầy tinh tế và khéo léo trên hông mỗi sản phẩm Coca-Cola cũng như trên thân Én. Phiên bản Coca-Cola dành cho miền Bắc với hoạ tiết Trống Đồng thể hiện sự nồng hậu, nhiệt thành của những người con sinh sống tại nơi là “cái nôi của nền văn hoá”.

Cùng Coca-Cola, Tết dẫu đổi thay, diệu kỳ vẫn ở đây - Ảnh 4.

Con người miền Trung tích cực, không ngừng hướng về một ngày mai tươi sáng.

Đối với phiên bản miền Trung, các nghệ sĩ lại dụng tâm tái hiện những hoa văn đặc trưng trong hoạ tiết Cung đình Huế, cùng với đó gửi gắm tinh thần mang niềm tin mãnh liệt của con người nơi đây, không ngừng vươn lên vì một ngày mai tươi sáng. Phiên bản dành cho miền Nam cũng không kém phần ấn tượng khi Hoa văn trang trí gốm sứ Biên Hòa, Sông Bé đã thể hiện trọn vẹn cái chân tình, chất phác của những người dân Nam Bộ.

Cùng Coca-Cola, Tết dẫu đổi thay, diệu kỳ vẫn ở đây - Ảnh 5.

Người dân Nam Bộ nổi tiếng chân chất, thật thà.

Thông qua phiên bản đặc biệt Tết 2023, Coca-Cola truyền đi thông điệp gần gũi ý nghĩa, nhắc nhở chúng ta về những điều kỳ diệu luôn vẫn luôn tồn tại trong từng khoảnh khắc đời thường nhất của cuộc sống, ở mọi nơi quanh ta, đặc biệt là mỗi dịp Tết đến, xuân về. Để rồi từ đó, mỗi người sẽ thêm trân trọng giá trị của ngày Tết, dịp mà chúng ta có cơ hội được đoàn viên, sum họp và lan tỏa yêu thương.

Tết dẫu đổi thay, diệu kỳ vẫn ở đây. Và dẫu có bao nhiêu đổi thay, Coca-Cola vẫn ở đây để biến mỗi khoảnh khắc trong ngày Tết của chúng ta thêm đáng nhớ, gắn kết và ấm áp tình thân. Hãy cùng Coca-Cola mang những điều diệu kỳ trở về nhà và tận hưởng một mùa Tết thật tròn vị, thắp lên hi vọng sáng tươi cho năm mới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây