Dân mạng chỉ ra chi tiết quan trọng sau livestream xin lỗi của Bà Nhân Vlog: Chuyện quan trọng nhất vẫn chưa thấy làm?

0
13

Liên tục với các diễn biến mới xoay quanh lùm xùm của Bà Nhân Vlog về việc tố bác sĩ Cao Hữu Thịnh trong việc thụ tinh nhân tạo, vào tối qua (14/3), vợ chồng nữ YouTuber này đã tổ chức cuộc gặp gỡ, đồng thời livestream để giải thích và xin lỗi.

Trong livestream này, Bà Nhân Vlog đã bày tỏ lời xin lỗi đối với bác sĩ Thịnh, đồng thời cả 2 vợ chồng nữ YouTuber còn cúi đầu xin lỗi. Tuy nhiên, dân mạng lại phát hiện ra yếu tố quan trọng hơn.

Vợ chồng Bà Nhân Vlog đã tổ chức gặp gỡ, livestream xin lỗi vào tối 14/3

Dân mạng chỉ ra chi tiết quan trọng sau livestream xin lỗi của Bà Nhân Vlog: Chuyện quan trọng nhất vẫn chưa thấy làm? - Ảnh 3.

Trên livestream, vợ chồng Bà Nhân Vlog cúi đầu xin lỗi (Ảnh chụp màn hình)

Cụ thể, sau khi đoạn livestream được phát đi và lan truyền trên các trang mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận thắc mắc rằng: Việc quan trọng nhất là trực tiếp xin lỗi bác sĩ Thịnh thì không rõ Bà Nhân Vlog đã làm chưa, còn “xin lỗi online” thế này thì liệu người cần nhận được lời xin lỗi nhất có thấy được không hay chỉ cư dân mạng thấy…

Dân mạng chỉ ra chi tiết quan trọng sau livestream xin lỗi của Bà Nhân Vlog: Chuyện quan trọng nhất vẫn chưa thấy làm? - Ảnh 3.

Nhiều người thắc mắc không rõ Bà Nhân Vlog đã xin lỗi trực tiếp bác sĩ Thịnh chưa hay chỉ “xin lỗi online” như vậy (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Có vẻ như dù đã bày tỏ lời xin lỗi, nhưng Bà Nhân Vlog vẫn khiến phần đông cư dân mạng không đồng tình hoặc cảm thấy chưa thoả đáng. Hiện tại, nữi YouTuber chưa chia sẻ thêm về việc đã gặp trực tiếp bác sĩ Thịnh hay chưa. Câu chuyện này vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt khi liên tiếp có những diễn biến mới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây