Dân mạng phản ứng cực căng trước nhận định của Shark Hưng: “Anh không thích những bạn gái tóc dài quá vai mà không tết hoặc không buộc…”

0
92

Mới đây, trong 1 show truyền hình thực tế về bất động sản với chủ đề “Định hình phong cách cá nhân”, shark Hưng đã không ngần ngại bày tỏ quan điểm về phong cách của mình khi gặp các ứng viên nữ. Cụ thể, Phó Chủ tịch HĐQT CenLand nói:

Shark Hưng trong chương trình Săn nhà triệu đô.

“Các bạn rất hay thích dùng từ chuyên nghiệp, hay dùng từ đẳng cấp, nhưng phải hiểu chuyên nghiệp theo cách của mình, lựa chọn của mình là gì và bạn muốn để khách hàng cảm nhận được điều gì.

… Anh không thích những bạn gái tóc dài quá vai mà không tết hoặc không buộc. Nếu em cúi xuống để chỉ cho khách hàng một dự án nói rằng “Anh ơi, vị trí nhà ở đây!”, xong tóc của em xõa cả vào khách thì cái đó làm mất đi tính chuyên nghiệp trong buổi mở bán”.

Shark Hưng gây tranh cãi với ý kiến "Các nữ Sale để tóc xoã dài qua vai mà không tết, không buộc là mất đi tính chuyên nghiệp" - Ảnh 2.

Cô gái được Shark Hưng nhận xét trong chương trình trên.

Nhanh chóng ý kiến của Shark Hưng được chia sẻ rộng rãi trên khắp các diễn đàn MXH. Có người đồng tình, có người không đồng tình với ý kiến trên. 

Người không đồng tình thì cho rằng đây là đây là một ý kiến khá khá là “soi mói, xét nét”, có nhiều bạn gái thì cho rằng con gái thường xoã tóc để che bớt khuyết điểm gương mặt “ai chả muốn xinh đẹp nhất”.

– Sao lại soi mói, xét nét thế, thấy vợ Shark cũng tóc dài và xõa qua vai mà. 

– Chắc Shark thích tóc ngắn, người giàu nói gì cũng đúng. Muốn giàu như Shark chắc phải đi cắt tóc ngắn thôi. 

– Nhưng buộc tóc thì mặt bự lắm khách cứ nhìn chằm chằm vào thì làm sao tập trung sales được.

Tuy nhiên người ủng hộ ý kiến của Shark Hưng cũng đông không kém, họ cho rằng anh nói đúng, nếu cứ tóc để xoã ra như vậy thì rất gây bất tiện và thiếu chuyên nghiệp nhất là đối với các ngành dịch vụ. 

– Ủa thì đúng mà, đi làm thì buộc gọn gàng lên chứ lòa xòa ra lại chả bị ăn mắng? Nghề nào phải tiếp xúc với khách hàng cũng thế chứ ko có riêng gì sale đâu mà gào lên sếp độc tài với chả phát xít.

– Ý của người ta là muốn con gái tóc dài đi làm buộc gọn gàng lên trông nó thanh lịch và lịch sự hơn thôi. Ở Việt Nam không biết có quy định không nhưng ở bên Nhật kể cả là đi làm thêm dạng part time cũng yêu cầu nhân viên nữ tóc dài phải buộc gọn tóc lại, nhân viên nam phải cạo râu tóc tai gọn gàng…

– Ổng nói đúng quá đi chứ, không thấy một số ngân hàng, hàng không người ta cũng bắt buộc phải buộc tóc gọn gàng hết đó ạ, đi làm mà xoả tóc thấy nóng nực này thí mồ.

Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng nếu đi làm thì nên tuỳ vào môi trường mà ăn vận và đầu tóc sao cho phù hợp là được. 

Còn bạn nghĩ sao về điều này?

https://afamily.vn/dan-mang-phan-ung-cuc-cang-truoc-nhan-dinh-cua-shark-hung-anh-khong-thich-nhung-ban-gai-toc-dai-qua-vai-ma-khong-tet-hoac-khong-buoc-20220413154206901.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây