Doanh nhân Hạnh Dung: Phong cách là thứ nói lên bạn là ai mà không tốn lấy một lời

0
24

Dù rất bận rộn với công việc kinh doanh nhưng với Hạnh Dung việc làm đẹp là một thói quen không thể bỏ. “Làm đẹp và diện những outfit ưng ý là đặc quyền của phái đẹp mà” chị hài hước chia sẻ. Chính nhờ niềm yêu thích thời trang và có kinh nghiệm trong ngành làm đẹp nên Hạnh Dung cũng được mời tham gia làm Ban giám khảo nhiều cuộc thi nhan sắc và thi thời trang cho người lớn và trẻ em. “Đó cũng là vinh dự của tôi khi được tin tưởng giao trọng trách ở những vị trí cầm cân nảy mực như vậy”.

Hoạt động kinh doanh lâu năm, “chinh chiến” trên thương trường không phải là một điều dễ dàng, nhất là đối với phụ nữ, Hạnh Dung từng chia sẻ về bí quyết làm đẹp và giữ gìn nhan sắc theo thời gian của mình. Chỉ cần sinh hoạt điều độ, lành mạnh thì tự khắc sẽ khỏe từ bên trong. Quan trọng nhất là khỏe từ tâm hồn. Thần trí thoải mái, thông suốt thì tự khắc bề ngoài sẽ trẻ đẹp. Bên cạnh đó cũng cần duy trì tập luyện nhẹ nhàng để có sức khỏe theo đuổi những dự định trong tương lại.

Thật trùng hợp khi một người phụ nữ yêu làm đẹp và kinh doanh liên quan tới làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Hiện Hạnh Dung đang điều hành một thương hiệu tổ yến. Trên thị trường hiện giờ có rất nhiều sản phẩm yến không rõ nguồn gốc, chất lượng vì thế Hạnh Dung muốn mang tới một sản phẩm uy tín và bổ trợ tốt cho sức khỏe của gia đình và mọi người.

Doanh nhân Hạnh Dung: Phong cách là thứ nói lên bạn là ai mà không tốn lấy một lời - Ảnh 2.
Doanh nhân Hạnh Dung: Phong cách là thứ nói lên bạn là ai mà không tốn lấy một lời - Ảnh 3.

Để chăm sóc và làm đẹp cho bản thân thì cần đầu tư thời gian, với một người bận rộn việc kinh doanh thì việc phân bổ thời gian giữa công việc, gia đình và cho chính mình là điều không dễ dàng. Bên cạnh đó như đa phần mọi người đều khá “tham lam” muốn mọi thứ được vận hành và sử dụng thật hiệu quả thì việc sắp xếp cũng cần một chút đầu tư. Người ta có câu: muốn thì sẽ có cách. Ví dụ như trong giờ hành chính, ta có thể hết mình, lăn xả với công việc, nhưng khi hết giờ, bước ra khỏi công ty chúng ta cần thoát khỏi guồng quay và tư duy công việc để về với bản năng người vợ, người mẹ của gia đình nhỏ. Quay về là một người vợ, người mẹ đúng nghĩa. Cuối tuần là thời gian dành cho những cuộc gặp gỡ gia đình, người thân và bạn bè, cà phê tám chuyện đôi chút. Giữa các khoảng thời gian đó chúng ta có thể them vào các lịch tham gia tập luyện giữ sức khỏe và sức bền.

Doanh nhân Hạnh Dung: Phong cách là thứ nói lên bạn là ai mà không tốn lấy một lời - Ảnh 4.

Nhìn vào thì thấy người phụ nữ này dường như không có một kẽ hở thời gian nào để trống nhưng với mỗi cá nhân đó lại là sự thích nghi và quản lý thời gian thật chất lượng dù đầy rẫy sự bận rộn. Đấy có lẽ đúng với quan điểm: sống trọn vẹn từng khoảnh khắc mà chị hay nhắc tới.

Với phụ nữ, việc làm đẹp và được lên những outfit mình tự kết hợp luôn là một niềm vui dù nó có đôi chút phù phiếm. Với Hạnh Dung đó không phải ngoại lệ. Phong cách thời trang của chị rất đa dạng và phong phú, có thể nói chị rất biết cách biến hóa thời trang theo từng hoàn cảnh. Với mỗi sự kiện sẽ có những outfit phù hợp. Nhưng chúng vẫn có một điểm chung đó là nữ tính. Dù là trang phục công sở hay đi chơi, dã ngoại và ở nhà, tất cả đều mang đến một cảm giác ngọt ngào, mang đầy đặc tính đàn bà. Đó là phong cách mà chị Hạnh Dung muốn gây một điểm nhớ, điểm chạm để nhận diện một nét đặc trưng của chính mình.

Doanh nhân Hạnh Dung: Phong cách là thứ nói lên bạn là ai mà không tốn lấy một lời - Ảnh 5.

Với kinh nghiệm lâu năm trên thương trường sẽ luôn cần một kim chỉ nam, một nguyên tắc để mình lấy đó làm xương sống cho đường hướng kinh doanh và với chị thì đó là đạo đức nghề nghiệp, là cái tâm dành cho công việc của mình. Muốn thành công và bền vững, chúng ta phải dựa trên những giá trị cốt lõi nhất. “Nên trong kinh doanh tôi quyết liệt nhưng không mất đi sự mềm mỏng của phái đẹp. Bởi có những ưu điểm chỉ phái đẹp mới có. Cũng vẫn là tôn chỉ ấy, tôi áp dụng cho cuộc sống thường ngày. Sống và làm việc với cái tâm thanh thản mình sẽ luôn thấy mọi thứ thật hanh thông và tốt đẹp.”

Trong cuộc sống có rất nhiều ngã rẽ, để giữ vững bản ngã, kiên định theo con đường đã chọn không phải là một điều dễ dãng. Cuộc sống luôn tiếp diễn, dù ta vận động hay không. Vì thế hãy luôn học hỏi, nâng cấp tri thức cũng như sự hiểu biết của bản thân. Nhờ đó ta sẽ nắm bắt được tinh thần và sự phát triển của thời đại, theo đó mà đi tiếp con đường mình vạch ra.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây