Dòng sông Nho Quế ở Hà Giang có gì hấp dẫn mà khiến Hoa hậu Thùy Tiên phải hét cực lớn ngay khi đặt chân đến?

0
12

Với chủ đề của dự án từ thiện là “Điểm trường yêu thương”, Thùy Tiên và một số thành viên trong “Team châu Phi” đã có chuyến đi tới Hà Giang để bắt đầu xây dựng điểm trường đầu tiên. Sau khi hoàn thành các công việc, cô cùng các thành viên trong team Châu Phi đã cùng tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hà Giang. 

Mới đây, trên kênh TikTok của mình, Hoa hậu Thùy Tiên đã đăng clip cô đang đi thuyền trên dòng sông Nho Quế (Hà Giang). Điều bất ngờ rằng, khi đang ngắm cảnh trên thuyền cô đã nói rằng: “Cho phép Thùy Tiên được hét lên thật lớn… Việt Nam đẹp quá….”.

Hoa hậu Thùy Tiên hết lớn trước cảnh đẹp ở Hà Giang.

Có thể thấy, Hoa hậu Thùy Tiên đã không thể kiềm chế đươc cảm xúc của bản thân khi đứng trước cảnh núi sông hùng vĩ ở Hà Giang. Điều đó, thể hiện lòng tự hào của Thùy Tiên về cảnh sắc thiên nhiên, cũng như con người Việt Nam. 

Thùy Tiên hét lên sung sướng khi thấy khung cảnh thiên nhiên ở sông Nho Quế.

Được biết, sông Nho Quế là địa điểm du lịch nổi tiếng, không được bỏ qua ở Hà Giang. Dòng sông mùa nào cũng đẹp, mỗi mùa lại có một vẻ đẹp riêng. Từ trên cao nhìn xuống, dòng sông Nho Quê như một dải lụa màu xanh, ẩn hiện giữa núi rừng địa ngàn Đông Bắc. Nằm ngay dưới chân những ngọn núi tai mèo hiểm trở của Hà Giang, dòng sông quanh năm chảy giữa vách đá, tạo thành đường biên giới màu xanh giữa đòe Mã Pí Lèng và đướng Săm Pun. Và chính màu xanh đó tạo nên một nét rất riêng của sông Nho Quế.

Thùy Tiên check-in trên dòng sông Nho Quế. 

Năm 2009, sông Nho Quế còn được công nhận là Di tích Danh lam thắng cảnh của Việt Nam, là một trong những Thung lũng Kiến tạo độc nhất vô nhị của Việt Nam. Trải qua biết bao thời gian dòng sông này vẫn mang một màu xanh biếc điểm tô cho mảnh đất cao nguyên Hà Giang. Dòng sông chảy lặng lẽ tạo nên một dáng vẻ quyến rũ và trở thành nguồn sống của con người và vạn vật. Nay lại là địa điểm hấp dẫn khách du lịch cả trong và ngoài nước. 

Sông Nho Quế là địa điểm check-in nổi tiếng mỗi khi du khách đến với Hà Giang. Ảnh: @n.eirlys, @hn.ngatt.

Và để thưởng thức hết cái đẹp của dòng sông Nho Quế thì bạn không nên bỏ lỡ hoạt động đi thuyền trên sông. Ngồi trên thuyền trôi ngược dòng, nhìn nước sông canh trong vắt uốn quanh triền núi, cảnh tượng đẹp khó thốt nên lời. Khung cảnh tráng lệ nhưng cũng không kém chất thơ. Đặc biệt, trên thuyền bạn sẽ cảm nhận sự hòa quyện của đất, trời, núi, cây hay ngắm dòng sông từ trên cao. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây