Đu trend “ăn bún bò nước lèo vị trà sữa”, loạt TikToker khiến dân mạng phát hoảng vì cách ăn uống kỳ lạ này!

0
76

“Ăn bún bò nước lèo vị trà sữa” là một câu trong bài hát vui nhộn được nhiều người biết đến thời gian gần đây. Trong bài hát, các bạn rapper dùng câu này để gieo vần cùng các câu hát khác. Nhưng có một điều mà các bạn rapper này không ngờ rằng, chính là câu hát của các bạn được người nghe làm theo không sai một ly, đó chính là trộn bún với… trà sữa.

Sự kết hợp nhìn qua là đã muốn “nhăn mặt”. (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Sự kết hợp này nhìn qua là đã biết vô lý, tại sao một món ăn phải có nước dùng đậm đà, thơm ngon từ nước hầm xương có thể hợp với nước trà sữa béo ngọt được? Ngoài ra, tất cả những nguyên liệu trong món bún như thịt bò, chả, hành lá, bún,… đều không thể ăn theo kiểu trộn cùng với trà sữa. Vậy mà các bạn TikToker này vẫn bất chấp để ăn hai thứ này lại với nhau, thậm chí còn bỏ thêm trân châu cho “đúng chuẩn”. 

Một bên là món ăn mặn với nước lèo, một bên là loại thức uống ngọt và ngậy được giới trẻ yêu thích (Ảnh: vntrip, Nguyễn Kim)

Món bún bò truyền thống với nước dùng thơm ngon được các bạn trẻ mua về, nhưng họ chỉ sử dụng phần bún và đồ ăn phía trên, còn nước dùng thì được thay thế bằng ly trà sữa trân châu kế bên. 

Đu trend “ăn bún bò nước lèo vị trà sữa”, loạt TikToker khiến dân mạng phát hoảng vì cách ăn uống kỳ lạ này! - Ảnh 4.

Nước lèo ngọt ngào được các bạn chuẩn bị để ăn cùng phần bún. (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Nhiều người không thể tưởng tượng món ăn lạ kỳ này có vị như thế nào. Nhưng đừng lo vì các TikToker này đã “ra tay” thử giúp bạn. Một anh chàng nhận xét rằng món ăn này chỉ có vị béo ngậy vì chan ngập nươc trà sữa. 

Anh chàng này đã ăn hết sạch tô bún bò vị trà sữa trong bao sự ngỡ ngàng. (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Một người khác thì nhận xét rằng hương vị cũng khá ổn, không đến nổi “xung đột” xảy ra giữa bún và nước dùng vị trà sữa. Anh cũng bảo rằng nó không quá ghê gớm như đã tưởng tượng và còn cho thêm nước mắm để tô bún trà sữa thêm đậm đà.

TikToker này còn dặm thêm nước mắm cho đậm đà hơn. (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Các TikToker thì thích thú như vậy nhưng cư dân mạng khi nhìn qua món ăn này vô cùng “ớn lạnh”. Đa phần các bình luận tỏ ra rất bất ngờ vì sự chịu chơi của các anh chàng này khi dám thử món ăn lạ lùng như vậy. Còn số khác thì lại lo cho sức khoẻ của các TikToker này, vì nếu ăn như thế thì rất có nguy cơ về đường tiêu hoá và ngộ độc thực phẩm. 

Đu trend “ăn bún bò nước lèo vị trà sữa”, loạt TikToker khiến dân mạng phát hoảng vì cách ăn uống kỳ lạ này! - Ảnh 8.

Những bình luận hỏi han các anh chàng về đường tiêu hoá sau khi ăn xong món này. (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Bạn nghĩ sao về sự kết hợp không thể tưởng tượng này?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây