Đứa trẻ sinh ra có 4 nét tướng này là “lộc trời cho”, định sẵn cuộc đời bình an, số giàu sang, phú quý đến cuối đời

0
35

Tướng mạo của một đứa trẻ thông minh, sau này sẽ đạt được nhiều thành công, tương lại xán lạn thường bao gồm những đặc điểm sau đây:

Trán cao, mặt tròn, đầy đặn

Những đứa trẻ có trán cao, rộng thường thể hiện cho sự thông minh, lanh lợi và trí nhớ tốt. Vầng trán đẹp được dự đoán tiếp thu kiến thức, vốn ống rất nhanh, nhạy bén cũng như khả năng giải quyết vấn đề dễ dàng, nhanh chóng.

Ngoài ra, khuôn mặt đầy đặn là khuôn mặt phúc hậu, có phúc tướng. Những bé sở hữu tướng khuôn mặt này sẽ có sự nghiệp thành công, giàu sang, vượng phát.

Đây cũng là một trong những dấu hiệu cho thấy trẻ có khả năng lý luận tốt, đặc biệt giỏi về  Toán học, tiếp thu âm nhạc nhanh nhạy, có cảm thụ tốt về văn học, ham học hỏi.

Đồng thời, tướng trẻ em thông minh qua khuôn mặt đầy đặn chứng tỏ trẻ có trí lực phát triển, tiền đồ xán lạn khiến nhiều người mơ ước. Bởi khả năng quan sát và năng lực biểu đạt tốt, đời sống tâm hồn bé cũng vô cùng phong phú, tinh tế.

Chỉ tay hình chữ xuyên

Chỉ tay hình chữ xuyên là một kiểu chỉ tay với 3 đường thẳng rõ rệt, không bị đứt quãng và tách rời độc lập với nhau.

Những đứa trẻ có đường chỉ tay này thường sống rất tình cảm, chân thành và biết lắng nghe mọi người. Các bé có khả năng tiếp thu nhanh nhạy các ý kiến, kinh nghiệm từ người khác để làm việc, học tập hiệu quả.

Ngoài ra, trẻ có đặc điểm này thường biết nhận lỗi khi làm sai, luôn nghe lời góp ý đúng đắn để phấn đấu, từ đó hoàn thiện và phát triển bản thân tốt hơn.

Lông mày hình cánh cung

Theo nhân tướng học, lông mày có dạng cánh cung, đều đẹp và dài qua mí mắt là đặc điểm của người thông minh, nhanh trí. Cùng với đó, những đứa trẻ này cũng mang trong mình tính cách hiền hoà, dễ chịu, dù ở trong hoàn cảnh nào cũng được người khác yêu quý, giúp đỡ.

Đặc biệt, những người có lông mày hình cánh cung sẽ có tư duy logic sắc bén, nhanh nhạy, tiếp thu kiến thức nhanh chóng, dễ dàng và có khả năng phân tích nhiều vấn đề.

Các bé có đặc điểm này khi trưởng thành có thể tự tay tạo nên nghiệp lớn, khiến bố mẹ và gia đình tự hào, hạnh phúc.

Đứa trẻ sinh ra có 4 nét tướng này là "lộc trời cho", định sẵn cuộc đời bình an, số giàu sang, phú quý đến cuối đời - Ảnh 2.

Môi hình trái tim

Những đứa trẻ có viền môi trên lượn sóng tạo thành hai đỉnh hình trái tim cân xứng sau này sẽ có quý nhân phù trợ, vận may hơn người, sức khỏe tốt và sống an yên cả đời.

Đứa trẻ sinh ra có 4 nét tướng này là "lộc trời cho", định sẵn cuộc đời bình an, số giàu sang, phú quý đến cuối đời - Ảnh 3.

Mũi cao và thẳng

Trong nhân tướng học, mũi đại diện cho khả năng tài chính, tài vận, thể hiện tài kiếm và tiêu tiền của một người. Những trẻ sở hữu tướng mũi cao và thẳng thường rất tháo vát, nhanh nhẹn, thông minh.

Sống mũi cao góp phần tạo nên nét đẹp, nhưng điều đáng nói là đứa trẻ ấy sẽ được Thần Phật che chở. Cộng thêm sự lanh lợi, học một hiểu mười nên đứa trẻ dễ dàng đi đến thành công.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây