“Em biết ai cũng thương em nhưng giờ em chỉ cần anh ấy…”

0
92

Đây là tâm sự gửi từ: Ngọc Loan – Quận Đống Đa – Hà Nội. 

Hôm nay một ngày làm việc của tôi khá dài, dài không phải vì có nhiều việc mà là vì một cô bạn đồng nghiệp của tôi nhận được cuộc điện thoại chia tay ngay trong văn phòng, khiến cô ấy bật khóc tại chỗ. Ngay khi vừa biết chuyện, tôi không biết nói gì hơn là đưa khăn giấy và vỗ về con bé. Nhưng càng vỗ về, nó lại càng khóc nhiều hơn, sau một lúc con bé thốt lên trong tiếng nấc: “Em biết ai cũng thương em, nhưng giờ em chỉ cần anh ấy…”. Tôi không rõ tại sao họ lại chia tay, nhưng con bé có vẻ rất tổn thương, và cả thế giới xung quanh chỉ thu lại bằng người bạn trai ấy. 

Tôi dự định để con bé ổn định lại rồi sẽ hỏi thăm an ủi, nhưng một lúc sau nó lại bỏ ra ngoài và khóc rất nhiều nữa. Khi quay vào thì hai mắt sưng húp, nó bảo rằng: “Chắc em xin phép sếp cho về sớm, em không còn tâm trạng làm việc nữa”. Tôi cũng đồng tình và sau đó con bé rời công ty. Trong lòng tôi có một suy nghĩ ngổn ngang khó tả, nhìn con bé thấy thương nhưng tôi nghĩ đây sẽ là một trải nghiệm và là một bài học để sau này nó trưởng thành hơn trong tình cảm. 

Chuyên mục Tâm sự sau 6 giờ chiều là những dòng suy nghĩ sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đừng ngần ngại, hãy chia sẻ mọi thứ với chúng tôi tại đây, biết đâu bạn sẽ nhẹ lòng hơn!

https://afamily.vn/em-biet-ai-cung-thuong-em-nhung-gio-em-chi-can-anh-ay-20220329175811908.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây