“Gà trống nuôi 2 con”, Đỗ Quang Vinh tiết lộ cách giáo dục con đặc biệt không hổ danh là “đại thiếu gia”

0
90

Liên tục gây chú ý với loạt trạng thái yêu đương trên trang cá nhân, thiếu gia Đỗ Quang Vinh không thể phủ nhận cái tên “thánh thả thính” mà dân mạng đặt cho mình. Mới đây, thiếu gia sinh năm 1989 lại tiếp tục đốn tim dân tình bởi khoảnh khắc chăm con cực “ngọt”, hẳn là một hot dad của năm. 

“Mỗi gia đình có 1 cách dạy con khác nhau nhưng với tôi dạy con tự lập, mạnh mẽ và đặc biệt lễ phép là những đức tính quan trọng nhất khi hình thành tính cách con người”, thiếu gia nhà họ Đỗ chia sẻ về cách dạy con của mình. 

Kèm theo dòng trạng thái này, giây phút anh gác hết mọi bộn bề trong công việc, chơi đùa thoải mái cùng các con cũng cuốn hút không kém. 

Mặc dù không ngại khi liên tục cho 2 nhóc tỳ nhà mình lên sóng thế nhưng thiếu gia họ Đỗ vẫn giữ kín tuyệt đối thông tin liên quan đến mẹ của các bé. 

Thiếu gia Đỗ Quang Vinh khoe ảnh con song sinh cực xịn, vô tình để lộ không gian sống bạc tỷ  - Ảnh 1.

Dù bận trăm công ngàn việc nhưng Đỗ Quang Vinh vẫn dành thời gian chơi đùa, chăm sóc 2 con.

Cặp nếp tẻ nhà thiếu gia Đỗ Quang Vinh từ nhỏ đã sống trong sự giàu sang, ngoài cơ ngơi bạc tỷ của gia đình thì 2 bé luôn nhận được sự yêu thương từ bố đẻ, chú và ông bà nội. 

Thiếu gia Đỗ Quang Vinh khoe ảnh con song sinh cực xịn, vô tình để lộ không gian sống bạc tỷ  - Ảnh 3.

Bầu Hiển (bố của thiếu gia Đỗ Quang Vinh) cực kỳ yêu quý cháu nội

Thiếu gia Đỗ Quang Vinh khoe ảnh con song sinh cực xịn, vô tình để lộ không gian sống bạc tỷ  - Ảnh 4.

Con trai cả nhà bầu Hiển dành thời gian chăm sóc con

Thiếu gia Đỗ Quang Vinh sinh năm 1989 tốt nghiệp ngành Tài chính – Ngân hàng trường Đại học Middlesex – UK và là thạc sĩ University of East Anglia. Ấn tượng hơn, anh từng có kinh nghiệm 5 năm làm CEO của Tập đoàn gia đình tại Mỹ.

Thiếu gia Đỗ Quang Vinh còn được biết đến với cái tên “con trai cả nhà bầu Hiển”, anh hiện tại là Phó tổng giám đốc Ngân hàng SHB, nổi danh khi là một trong những lãnh đạo trẻ tuổi nhất trong ngành ngân hàng Việt Nam.

https://afamily.vn/ga-trong-nuoi-2-con-do-quang-vinh-tiet-lo-cach-giao-duc-con-dac-biet-khong-ho-danh-la-dai-thieu-gia-2022040917373325.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây