Giới trẻ Hà thành mê mẩn không gian “Cá nhân hóa cùng Galaxy”, thỏa sức sáng tạo phụ kiện tại cửa hàng trải nghiệm Samsung

0
29

Đẳng cấp hóa trải nghiệm công nghệ cho người dùng trẻ

Không đơn thuần là cửa hàng cung cấp những thiết bị chính hãng, Samsung mong muốn nâng cấp trải nghiệm toàn diện với không gian công nghệ đẳng cấp cùng các hoạt động mới lạ và độc đáo nhất. Nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ các bạn trẻ khu vực miền Nam, Samsung tiếp tục giới thiệu không gian “Cá nhân hóa cùng Galaxy” tại cửa hàng trải nghiệm Samsung thuộc khu vực miền Bắc, sự kiện đã thu hút rất đông các bạn trẻ đến tham quan và trải nghiệm vào dịp cuối tuần.

Dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia tạo cảm hứng cho các bạn trẻ tự tin và sáng tạo các phụ kiện ốp lưng của riêng mình.

Không gian “Cá nhân hóa cùng Galaxy” đã tạo được sự thu hút và lôi cuốn người dùng trẻ thông qua việc sở hữu những bộ sưu tập phụ kiện trẻ trung, thời thượng với đa dạng kiểu dáng và chủ đề độc quyền. Nơi đây còn là địa điểm giúp giới trẻ giải phóng bản thân, tự do thể hiện chất riêng, linh hoạt biến hóa bằng việc tự tay thiết kế những chiếc ốp lưng theo màu sắc và phong cách khác biệt.

Giới trẻ Hà thành mê mẩn không gian “Cá nhân hóa cùng Galaxy”, thỏa sức sáng tạo phụ kiện tại cửa hàng trải nghiệm Samsung - Ảnh 2.

Cửa hàng trải nghiệm Samsung luôn có sẵn các bộ sưu tập phụ kiện hợp tác thương hiệu được trưng bày xuyên suốt để khách hàng có thể dễ dàng đến mua sắm và làm mới phong cách

Bên cạnh khu vực trưng bày xuyên suốt các bộ sưu tập phụ kiện kết hợp thương hiệu đặc trưng của Samsung như Gia đình Simpsons, Maison Kitsune, Pokemon, Star Wars và Future Gen. Không gian “Cá nhân hóa cùng Galaxy” còn đặc biệt trưng bày những bộ phụ kiện độc quyền được trưng bày theo mùa như “Biến Số Tùy Z” và Google Pack vừa được ra mắt gần đây, để người dùng có thể dễ dàng cá nhân hóa ốp lưng theo sở thích và “tùy biến” phong cách cùng Galaxy Z Flip4.

Giới trẻ Hà thành mê mẩn không gian “Cá nhân hóa cùng Galaxy”, thỏa sức sáng tạo phụ kiện tại cửa hàng trải nghiệm Samsung - Ảnh 3.

Bộ sưu tập Biến Số Tùy Z sẽ bao gồm những phụ kiện độc đáo như túi canvas, Flip card cùng bộ hình dán được biến tấu vui nhộn theo những tính cách đặc trưng của mỗi con số để người dùng có thể thỏa sức sáng tạo.

“Sáng tạo phụ kiện – Nổi bật chất riêng” cùng GenMZ

Hiểu thấu tâm lý luôn muốn khám phá và khẳng định bản thân của giới trẻ, Samsung đã cho ra mắt bộ sưu tập phụ kiện “Biến Số Tùy Z” được lấy cảm hứng từ chủ đề về Nhân số học. Samsung mong muốn thông qua ý nghĩa ẩn chứa sau những con số sẽ tạo nên sợi dây liên kết với các khách hàng trẻ, từ đó không chỉ đồng hành cùng họ trong hành trình hoàn thiện bản thân mà còn giúp họ tự tin thể hiện phong cách và cá tính qua việc thiết kế ốp lưng cho thiết bị Galaxy Z Flip4.

Giới trẻ Hà thành mê mẩn không gian “Cá nhân hóa cùng Galaxy”, thỏa sức sáng tạo phụ kiện tại cửa hàng trải nghiệm Samsung - Ảnh 4.

Hoạt động trải nghiệm & thiết kế phụ kiện cùng không gian “Cá nhân hóa cùng Galaxy” tạo sự độc đáo và mới lạ hơn cho người dùng yêu thích công nghệ

Đến với sự kiện, khách hàng không chỉ tham quan, chụp ảnh check-in và mua sắm phụ kiện mà còn được tham gia hoạt động workshop thu thập thêm kiến thức về Nhân số học, lắng nghe hướng dẫn từ các chuyên gia làm sao để tìm ra những con số quan trọng của mỗi cá nhân và cách ứng dụng những ý nghĩa và sức mạnh ẩn chứa của những con số vào đời sống thực tế.

Ngoài ra, các khách hàng khi trải nghiệm không gian “Cá nhân hóa cùng Galaxy” tại cửa hàng trải nghiệm Samsung còn được các chuyên viên tư vấn và hỗ trợ tận tình trong quá trình thiết kế, sáng tạo phụ kiện ốp lưng sao cho thành phẩm trở nên hoàn hảo và khác biệt nhất. Có thể nói, bộ sưu tập “Biến Số Tùy Z” không đơn giản là bộ sticker trang trí mà còn là phương tiện giúp các bản trẻ thể hiện bản thân, tạo nguồn cảm hứng thúc đẩy quá trình cải thiện và trưởng thành.

Giới trẻ Hà thành mê mẩn không gian “Cá nhân hóa cùng Galaxy”, thỏa sức sáng tạo phụ kiện tại cửa hàng trải nghiệm Samsung - Ảnh 5.

Bộ sưu tập “Biến Số Tùy Z” dành riêng cho Z Flip4 không chỉ giúp giới trẻ thể hiện cá tính mà còn hỗ trợ các bạn “tùy biến” phong cách linh hoạt

Song song với bộ sưu tập “Biến Số Tùy Z” để khiến cho không khí dịp lễ hội cuối năm trở nên “nóng” hơn, Samsung còn đặc biệt ra mắt bộ phụ kiện Google Pack kết hợp thiết kế từ các biểu tượng tiện tích của công cụ Google cùng tông màu sắc chủ đạo đặc trưng gồm xanh dương, đỏ, vàng và xanh lá với số lượng giới hạn.

Bước tiến tạo sự khác biệt tại cửa hàng trải nghiệm Samsung

Có lẽ khái niệm về cửa hàng trải nghiệm công nghệ đã không còn quá xa lạ đối với người dùng Việt, nhưng những nơi thật sự tạo khác biệt và ấn tượng bởi chất lượng dịch vụ và sản phẩm thì chuỗi cửa hàng trải nghiệm Samsung sẽ là một trong số đó. Tại đây, người dùng không chỉ được trực tiếp trải nghiệm toàn bộ các thiết bị hàng đầu thuộc hệ sinh thái Galaxy trong một không gian công nghệ chuẩn hóa theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của quốc tế cùng đội ngũ chuyên viên tận tình, chuyên nghiệp.

Giới trẻ Hà thành mê mẩn không gian “Cá nhân hóa cùng Galaxy”, thỏa sức sáng tạo phụ kiện tại cửa hàng trải nghiệm Samsung - Ảnh 6.

Không gian trải nghiệm “Cá nhân hóa cùng Galaxy” thu hút đông đảo các bạn đến trẻ trải nghiệm

Giờ đây để tiếp cận gần hơn với tệp khách hàng trẻ, cửa hàng trải nghiệm Samsung còn cung cấp những dịch vụ và hoạt động trải nghiệm đáp ứng được nhu cầu và sở thích của người dùng với không gian “Cá nhân hóa cùng Galaxy”. Hoạt động trang trí sẽ trở thành dịch vụ độc quyền và xuyên suốt để các bạn trẻ có thể dễ dàng đến trải nghiệm và thiết kế phụ kiện bất kỳ lúc nào.

Đặc biệt từ 16/12 – 31/01/2023, khách hàng khi đến tham quan, trải nghiệm và mua sắm tại hệ thống cửa hàng trải nghiệm Samsung sẽ có cơ hội nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn đi kèm. Nổi bật, khi chọn mua Galaxy Z Flip4 khách hàng sẽ được tặng phụ kiện ốp lưng chính hãng trị giá lên đến 990.000 đồng. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được ưu đãi 50% cho các sản phẩm phụ kiện theo chủ đề Pokemon hay Maison Kitsune.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây