Hậu ly hôn Shark Bình, Đào Lan Hương lên núi mua 5ha đất lập làng “Người yêu cũ”, hé lộ dự định tương lai

0
25

Sau khi xác nhận ly hôn, cả Shark Bình và vợ cũ đều có nhiều thay đổi trong cuộc sống. Trong khi nam doanh nhân lập tức đăng ký kết hôn với Phương Oanh sau khi chia tay thì doanh nhân Đào Lan Hương lại chọn cuộc sống độc thân. Trên trang cá nhân, mẹ hai con cho thấy sự chuyên tâm vào công việc và chăm con, hoàn toàn không còn nhắc gì đến chồng cũ.

Sau khi ly hôn, doanh nhân Đào Lan Hương có sự thay đổi đáng kể về phong cách ăn mặc. Trước đây, khi còn là vợ Shark Bình, chị thường xuất hiện với vẻ ngoài kín đáo, sang trọng. Giờ thì có vẻ nữ doanh nhân đã thoải mái hơn, có sự thay đổi trong cách ăn mặc. Chị thường khoe những bộ váy để lộ cơ thể gợi cảm, quyến rũ.

Trong hình ảnh mới nhất, vợ cũ Shark Bình diện váy màu xanh nổi bật ôm sát cơ thể, mang giày cao gót, khoe dáng nuột nà khi đến thăm mảnh đất rộng 5ha vừa mới tậu ở Ninh Gia, Đức Trọng, Lâm Đồng, rất gần hồ Đại Ninh.

Hậu ly hôn Shark Bình, Đào Lan Hương lên núi mua 5ha đất lập làng "Người yêu cũ", hé lộ dự định tương lai - Ảnh 2.

Đây là dự án mới nhất của nữ doanh nhân. Chị tâm sự: ” Nhiều khi cũng nghĩ về tương lai khi May & Jin trưởng thành thì mình sẽ sống như thế nào. Chắc chắn sẽ là một chốn bình yên, không khí mát mẻ quanh năm, cỏ hoa rực rỡ; đặc biệt đầy ắp niềm vui, sáng cafe, tối chơi bài.

Hóa ra, nữ doanh nhân định lập làng mang tên “Người Yêu Cũ”. Chị đùa với bạn bè, phải lập hẳn làng mới đủ to, mọi người quây quần bình yên, vui vẻ. Bà mẹ hai con cũng khéo léo kêu gọi bạn bè nhanh chân đăng ký đồng hành cùng mình trong dự án bất động sản này.

Hậu ly hôn Shark Bình, Đào Lan Hương lên núi mua 5ha đất lập làng "Người yêu cũ", hé lộ dự định tương lai - Ảnh 3.

Nhiều bạn bè tỏ ra hào hứng trước dự định tương lai của vợ cũ Shark Bình và gửi nhiều lời khen cho sắc vóc ngày càng thu hút của chị. Có thể thấy, sau khi hoàn tất các thủ tục ly hôn với Shark Bình, Đào Lan Hương gần như không nhắc đến chuyện đã qua. Chị tận hưởng cuộc sống mới nhiều màu sắc của mình, bình an bên hai con.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây