Hiện tượng chuyển giới Ty Thy vô tình tiết lộ bán gỏi đu đủ 4 năm đã đủ tiền sở hữu bất động sản 7 tỷ ở Sài Gòn

0
103

Với những người chơi hệ YouTube, không ai xa lạ gì mấy với cô nàng Ty Thy. Hình ảnh cô chủ quán được dân mạng ví như “thánh đâm đu đủ”, ngoài tài năng nấu ăn thì còn skill nói chuyện duyên dáng, tiếp khách niềm nở… chính là những điểm thu hút khách đến quán Ty Thy đến tận ngày hôm nay.

Nhờ mua may bán đắt, Ty Thy tích góp được lượng thu nhập ổn định giữa đất Sài thành. Trong nhiều vlog, cô chứng minh “đẳng cấp” giàu sang bằng việc khoe bộ sưu tập cối đâm đu đủ giúp mình kiếm được 3 tỷ/năm. Ở video khác, cô tiết lộ có ngày mình bán từ 2.000 – 3.000 ly trà tắc với giá 15.000 đồng/ly.

Bán 2.000 – 3.000 ly trà tắc 1 ngày

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước thông tin Ty Thy vừa mở quán mới nằm cách quán cũ không xa nhưng diện tích thì to gấp mấy lần. Cô chia sẻ dù đã mua đứt căn nhà thuê làm quán cũ với giá 7,5 tỷ nhưng vì lượng khách ngày càng đông và không đủ sức chứa nên cô thuê mặt bằng mới với giá 50 triệu/tháng, đầu tư 100 triệu đồng trang trí và cải tạo lại để những người yêu mến mình có chỗ ăn uống thoải mái hơn. Trong nhiều vlog YouTube, Ty Thy xác nhận có ngày bán được tới 300kg đu đủ và đón 1000 lượt khách tới quán.

Hiện tượng chuyển giới bán gỏi đu đủ Ty Thy vô tình tiết lộ vừa sở hữu bất động sản 7 tỷ ở Sài Gòn - Ảnh 2.
Hiện tượng chuyển giới bán gỏi đu đủ Ty Thy vô tình tiết lộ vừa sở hữu bất động sản 7 tỷ ở Sài Gòn - Ảnh 3.
Hiện tượng chuyển giới bán gỏi đu đủ Ty Thy vô tình tiết lộ vừa sở hữu bất động sản 7 tỷ ở Sài Gòn - Ảnh 4.

Quán chưa mở được bao lâu, lại gây tranh cãi chuyện thu phí 3k ở bãi giữ xe. Tuy 3k không đáng bao nhiêu nhưng vô tình sẽ tạo cảm giác khó chịu cho khách khi ra về. Nhiều người còn góp ý cô nên tăng giá món thay vì thu tiền lắt nhắt như vậy.

Giải thích về điều này, cô cho biết ở quán cũ không có chỗ để xe rộng rãi, phải gửi nhờ nhà hàng xóm gần đó và bị chủ nhà tăng phí giữ xe lên quá cao nên cô phải chuyển sang quán mới. Khi sang đây, cô phải thuê thêm mảnh đất đối diện với giá 6 triệu/tháng làm chỗ giữ xe cho khách, đồng thời mướn 2 nhân viên trông coi và dắt xe với giá 20 triệu/tháng. Vì vậy, việc thu phí 3k là để bù vào chi phí đó.

Hiện tượng chuyển giới bán gỏi đu đủ Ty Thy vô tình tiết lộ vừa sở hữu bất động sản 7 tỷ ở Sài Gòn - Ảnh 5.

Ty Thy lên tiếng giải thích trong một video đăng trên YouTube

“3k đó Thy cũng không có lời gì hết trơn. Thy mướn 2 đứa nhân viên với mảnh đất bên đó là 26 triệu. Thy lấy tiền đó để trả tiền nhân viên giữ xe cho mọi người ăn nó an toàn hơn chứ để xe ngoài đường lỡ ăn gỏi ra mất chiếc xe rồi sao. Mướn căn nhà 50 triệu mà lấy 3k giữ xe thì Thy không tăng giá món, chứ lẽ ra qua quán mới đầu tư như vầy tăng giá đu đủ thì còn nhiều hơn thu tiền giữ xe…” – cô giải thích.

https://afamily.vn/hien-tuong-chuyen-gioi-ty-thy-vo-tinh-tiet-lo-ban-goi-du-du-4-nam-da-du-tien-so-huu-bat-dong-san-7-ty-o-sai-gon-20220424191445074.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây