Hương Giang lần đầu đăng status dài cả sớ giải thích vì sao hay mua túi hiệu, liệu có thật sự lời như bất động sản, chứng khoán?

0
59

Trên Vlog mới đây nhất, Hương Giang đã đập hộp chiếc Hermes 25 có giá trị từ 27.000 – 35.000 USD. Và trước đó, Hương Giang cũng không ít lần chia sẻ về việc chơi và đầu tư túi hiệu sinh lời. 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Hương Giang đã chính thức lên tiếng khi mua hàng loạt túi Hermes như vậy: “Túi Hermes, tại sao lại mua nhiều tới vậy? Có thực sự sinh lời hay không?”

Theo đó Hương Giang cho biết: “Gọi là đầu tư hàng hiệu thì chưa đúng lắm mà phải là mua đồ hiệu bây giờ không còn là phung phí nữa mà nó giống như đầu tư vậy, mua xong vừa được dùng, vừa giúp build up hình ảnh, vừa thoả đam mê mà lúc bán đi không lỗ thậm chí là còn có lãi”.

Thậm chí Hương Giang còn chia sẻ việc đầu tư đồ hiệu này có thực sự lời hơn so với bất động sản hay chứng khoán không: “Nếu chọn đây là 1 kênh đầu tư để sinh lời thì chắc chắn nó sẽ khó lời nhiều như đầu tư bất động sản hay chứng khoán. Nên thực ra kinh nghiệm này dành cho những người thích hàng hiệu, muốn sở hữu hàng hiệu, hay đam mê với việc sử dụng đồ hiệu thì sẽ hợp lý hơn và tận dụng triệt để được mức độ sinh lời sau khi mua của nó”.

Kèm theo đó, Hương Giang đăng loạt ảnh túi Hermes mà cô sở hữu. Đồng thời, nữ ca sĩ còn chia sẻ cô sẽ chia sẻ kỹ hơn vấn đề này trên vlog tiếp theo. 

Hương Giang chia sẻ việc đầu tư đồ hiệu để sinh lời có thật sự lời nhiều như bất động sản hay chứng khoán hay không? - Ảnh 3.

 

https://afamily.vn/huong-giang-lan-dau-dang-status-dai-ca-so-giai-thich-vi-sao-hay-mua-tui-hieu-lieu-co-that-su-loi-nhu-bat-dong-san-chung-khoan-20220406191200024.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây