Khoe quà tặng vợ 8/3 muộn, đại gia Minh Nhựa để lộ mối quan hệ giữa vợ hai và con riêng, có bất hòa như đồn đại?

0
17

Mùng 8/3 đã qua được 2 ngày nhưng năm nay, đại gia Minh Nhựa tặng quà cho bà xã Mina Phạm muộn hơn một chút. Trên trang cá nhân, Minh Nhựa đăng tải khoảnh khắc anh tặng quà cho “nóc nhà”, vị doanh nhân nở nụ cười rất hạnh phúc, âu yếm nhìn người bạn đời của mình.

Đặc biệt, trong ảnh còn có sự xuất hiện của Joyce Phạm – con gái riêng của đại gia Minh Nhựa và người vợ đầu. Joyce Phạm tạo dáng dí dỏm, bật đèn pin từ điện thoại để soi cho bố và dì chụp ảnh.

Joyce Phạm hỗ trợ bố và dì để có bức ảnh đẹp.

Những khoảnh khắc dễ thương, ấm áp của gia đình đại gia Minh Nhựa đã nhận được sự chú ý, đồng thời giúp xóa tan nghi vấn bất hòa giữa Joyce Phạm và Mina Phạm.

Tin đồn mẹ kế con chồng “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” của gia đình Minh Nhựa xuất hiện vào thời điểm đám cưới Joyce Phạm. Trong lúc con riêng của chồng tổ chức lễ thành hôn, thay vì tham dự, Mina Phạm lại ở nhà, đăng clip “đập hộp” hàng hiệu. Đại diện của Mina Phạm sau đó lên tiếng giải thích: “Tại thời điểm diễn ra đám cưới, Mina bận chăm sóc con nhỏ nên không đến được!”.

Trước đó, Mina Phạm và Joyce Phạm cũng có vài lần chụp ảnh chung cùng nhau trong các bữa tiệc của gia đình.

Khoe quà tặng vợ 8/3 muộn, đại gia Minh Nhựa để lộ mối quan hệ giữa vợ hai và con riêng, có bất hòa như đồn đại? - Ảnh 3.

Dường như, mối quan hệ của con gái riêng và vợ hai của đại gia Minh Nhựa đã được cải thiện nhiều.

Trong khi đó, khi được hỏi về mối quan hệ giữa mình và vợ sau của bố, Joyce Phạm cho biết: “Bố mình thích dì ấy vì một chữ ‘hết duyên’ với mẹ của mình. Hơn nữa, đây là chuyện của người lớn, mình không tiện xen vào.

Còn về mối quan hệ của mình và dì, mình xin phép không trả lời“.

Sau này, cũng có vài lần Joyce Phạm và Mina Phạm xuất hiện chung trong những bức ảnh gia đình. Cả hai đều vui vẻ, tươi cười, cho thấy mối quan hệ của họ không tệ như đồn đoán.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây