Kỷ niệm 15 năm ngày cưới MC Quang Minh đưa gia đình đi du lịch, nhìn ảnh tình tứ của 2 vợ chồng mà xuýt xoa

0
90

Dù đã chuyển từ VTV sang công tác tại Truyền hình FPT nhưng những thông tin về MC/BTV Trần Quang Minh vẫn nhận được một sự quan tâm lớn từ khán giả. 

Được biết vừa rồi, gia đình MC Quang Minh đã có chuyến du lịch cùng gia đình. Trên trang cá nhân của ông bố 4 con cũng cập nhật nhiều hình ảnh về chuyến đi. 

Vợ chồng MC Quang Minh tình tứ chụp ảnh kỷ niệm cùng nhau

“Kỷ niệm 15 năm ngày cưới. Mình vác theo máy ảnh, máy quay, flycam, kịch bản có đôi chút thay đổi. Dự định lúc đầu là làm một MV. Vợ bảo: Tôi không hát! Thế là dẹp. Mình sẽ chụp và quay chill chill thôi cũng được. Đến resort, check in và ăn trưa xong, bèn về nghỉ ngơi.

Đầu giờ chiều, tất cả lên đồ ra biển thì mưa to gió lớn, lại ru rú trong phòng. Và khi ở trong phòng đủ lâu thì kịch bản cũ lại diễn ra: “Các con quát tháo nhau. Tiếng mưa chen tiếng khóc thét của những bức xúc… Anh chị già bèn ra mưa, chụp tấm hình kỷ niệm. Thề luôn. Cực chuẩn Anniversary, bức hình mang tên: Ướt át”. 

Chuyến đi của gia đình MC Quang Minh gồm có 6 thành viên, trong đó có 2 vợ chồng anh và 4 cậu con trai

Theo đó, chuyến du lịch này nhằm nhân dịp “Kỷ niệm 15 năm ngày cưới” của vợ chồng MC Quang Minh. 

Được biết, vợ chồng MC Quang Minh cưới nhau vào ngày 30/3/2007.  Từng chia sẻ trên truyền thông, MC Quang Minh cho biết vợ anh – chị Nguyễn Bích Ngọc là người có tính cách hiền lành, hiểu chuyện và khéo vun vén gia đình.

Ngoài ra, một trong những bí quyết khiến gia đình MC Quang Minh luôn nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người đó là nhờ vào cách anh chia sẻ công việc nhà với vợ và thường xuyên dành thời gian cho con. 

MC Quang Minh vốn nổi tiếng là ông bố quốc dân 

MC/BTV Trần Quang Minh sinh năm 1975 từng công tác tại Ban sản xuất các chương trình giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam. Anh ghi dấu ấn qua các chương trình như: Chúng tôi là chiến sĩ, Bữa trưa vui vẻ, Đối mặt, Hãy chọn giá đúng, Chuyến xe buýt kỳ thú, Người nông dân hiện đại và nhiều chương trình gameshow khác.

https://afamily.vn/ky-niem-15-nam-ngay-cuoi-mc-quang-minh-dua-gia-dinh-di-du-lich-nhin-anh-tinh-tu-cua-2-vo-chong-ma-xuyt-xoa-20220330214101633.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây