Làm bố bỉm sữa nhưng thiếu gia Phan Thành vẫn đều đặn check-in sân golf, thần thái lần này có phần khác lạ

0
83

Không phải là người trong showbiz thế nhưng nhờ gia thế khủng, thói chơi siêu xe, đồng hồ bạc tỷ mà Phan Thành thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Kể từ sau khi kết hôn, trở thành ông bố bỉm sữa, thiếu gia nhà họ Phan đã hạn chế hoạt động trên mạng xã hội. Cũng từ đó mà nhất cử nhất động của anh luôn được quan tâm. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Phan Thành đã khiến không ít người bất ngờ khi bỗng dưng đăng tải một bức ảnh chơi golf. Trong ảnh chụp lần này, thiếu gia Phan Thành có vẻ tỉ mỉ và chững chạc hơn so với những bức ảnh check-in sân golf trước đây. 

Phan Thành mặc dù đã là bố bỉm sữa nhưng vẫn đều đặn đi golf

Bức ảnh mà Phan Thành đăng tải nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt tương tác. Tuy nhiên chỉ có 1 bình luận về phong cách chơi golf của anh. 

Làm bố bỉm sữa nhưng thiếu gia Phan Thành vẫn đều đặn check-in sân golf, thần thái lần này có phần khác lạ  - Ảnh 2.

Được biết, Phan Thành cùng em trai Phan Hoàng chơi golf đã được nhiều năm nay. Cả hai cũng từng xuất hiện cùng với các anh em golfer là các thiếu gia có tiếng. 

Phan Thành chơi golf đã được nhiều năm nay. 

https://afamily.vn/lam-bo-bim-sua-nhung-thieu-gia-phan-thanh-van-deu-dan-check-in-san-golf-than-thai-lan-nay-co-phan-khac-la-2022043021045199.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây