Lên chức chủ tịch SHS, thiếu gia Đỗ Quang Vinh chỉ khoe duy nhất cặp “nếp tẻ”, lần nữa làm lộ cận cảnh không gian sống trong căn biệt thự bạc tỷ

0
83

Mặc dù lên chức tân Chủ tịch HĐQT chứng khoán SHS thế nhưng Đỗ Quang Vinh vẫn không quên nhiệm vụ làm “bố đơn thân” của mình. Trong bức ảnh mới nhất được anh đăng tải lên trang cá nhân, cặp “nếp tẻ” nhà anh tiếp tục khiến dân tình ai nấy phải xuýt xoa khi vừa xinh xắn, đáng yêu, vừa là quý tử nhà hào môn. 

Đây không phải là lần đầu tiên Đỗ Quang Vinh để lộ không gian sống bạc tỷ của gia đình thế nhưng ở mỗi bức ảnh đều là các góc khác nhau và khi ghép lại, dân tình đã nhìn ra được một đó là không gian bên trong của một căn biệt thự cực kỳ sang trọng và đẳng cấp. 

Cặp “nếp tẻ” nhà thiếu gia Đỗ Quang Vinh

Lên chức chủ tịch SHS, thiếu gia Đỗ Quang Vinh chỉ khoe duy nhất cặp "nếp tẻ", lần nữa làm lộ cận cảnh không gian sống trong căn biệt thự bạc tỷ  - Ảnh 2.

Cả hai được bố nuông chiều từ nhỏ

Ông bố đơn thân nhà họ Đỗ không ngại khoe ảnh con nhưng “giấu biệt tăm” thông tin về mẹ của 2 bé. Từ quần áo, giày dép có thể thấy qua mỗi bức ảnh, cả hai bé đều được bố đầu tư chỉn chu. 

Con của Đỗ Quang Vinh sống với bố và ông bà nội từ nhỏ 

Anh không ngại khoe ảnh con 

Gần đây, Đỗ Quang Vinh là cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo giới truyền thông. Anh được biết đến là “thành viên hội đồng quản trị ngân hàng trẻ nhất Việt Nam”. 

Tính đến thời điểm hiện tại bên cạnh chức danh Thành viên HĐQT – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Ngân hàng Số Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB), thiếu gia Đỗ Quang Vinh còn đồng thời giữ chức Chủ tịch HĐQT của SHS và Phó Chủ tịch Hội đồng thành viên SHB Finance.

 

https://afamily.vn/len-chuc-chu-tich-shs-thieu-gia-do-quang-vinh-chi-khoe-duy-nhat-cap-nep-te-lan-nua-lam-lo-can-canh-khong-gian-song-trong-can-biet-thu-bac-ty-20220501201043276.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây