MC Anh Tuấn khoe con trai lai Tây đẹp như diễn viên khiến nhiều người ngỡ ngàng

0
100

MC Anh Tuấn không còn là gương mặt xa lạ gì đối với khán giả khi anh dẫn hàng loạt những chương trình thời sự đến các gameshow… Trong suốt hơn 20 năm làm nghề, nam MC luôn ghi dấu ấn bởi sự gần gũi, thân thiện, lối dẫn trẻ trung và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Hai cậu con trai của MC Anh Tuấn. Ảnh: FBNV.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, MC Anh Tuấn bất ngờ đăng tải hình ảnh của cậu con trai lớn lai Tây kèm dòng trạng thái: “Mới ngày nào…”

MC Anh Tuấn khoe con trai lai Tây đẹp như diễn viên khiến nhiều người ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Vốn là người rất kín tiếng trong chuyện đời tư nên trong một lần hiếm hoi, nam MC từng tiết lộ về quý tử đầu tiên tên Alex. Hiện chàng trai cao 1m85, thành tích học tập rất ấn tượng khi thông thạo 3 ngoại ngữ.

MC Anh Tuấn khoe con trai lai Tây đẹp như diễn viên khiến nhiều người ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Ngoài hoàn thành tốt các chương trình học, nam sinh còn thừa hưởng gen âm nhạc từ bố khi có niềm đam mê chơi đàn. Đặc biệt mới đây, MC Anh Tuấn còn khoe hình ảnh con trai cầm đàn trên trang cá nhân.

MC Anh Tuấn khoe con trai lai Tây đẹp như diễn viên khiến nhiều người ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Nhắc đến Anh Tuấn, mọi người có thể nhớ ngay đến Trò Chơi Âm Nhạc, Bài Hát Việt, Bảng Xếp Hạng Âm Nhạc MTV,… và rất nhiều chương trình lớn nhỏ như Hoa Hậu Việt Nam, Đêm giao thừa các năm,…

Thoải mái chia sẻ về công việc, cởi mở với đồng nghiệp song MC họ Vũ lại hiếm hoi tiết lộ về đời tư, đặc biệt là chuyện gia đình.

https://afamily.vn/mc-anh-tuan-khoe-con-trai-lai-tay-dep-nhu-dien-vien-khien-nhieu-nguoi-ngo-ngang-2022050720041588.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây