“Người yêu tin đồn” 9 năm của Shark Khoa khoe dọn nhà nhưng nhìn qua liền phát hiện “dân chơi nhà giàu đây rồi”

0
95

Hẳn thế hệ 8X, đầu 9X Việt không còn xa lạ với cái tên Nguyễn Hữu Phước. Anh được biết đến từ năm 2016 với clip giới thiệu về bản thân cực hoành tráng trên mạng xã hội. 

Anh còn được biết đến là “người tình tin đồn” của Lê Đăng Khoa chính là thiếu gia Đà Nẵng. Cả hai từng có thời gian gắn bó dài lâu 9 năm và dành rất nhiều thời gian thanh xuân để ở bên người kia.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Nguyễn Hữu Phước đã đăng tải bức ảnh kèm dòng trạng thái thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng: “Lại dọn nhà… Cực chẳng đã”. Phía dưới là một loạt ảnh check-in loạt hộp đồ hiệu Hermès. 

Có thể thấy anh là một tay chơi đồ hiệu “không phải dạng vừa”. Nguyên chiếc ô tô toàn là những hộp đồ hiệu. Dưới bài viết, nhiều người vô cùng ngưỡng mộ với những món đồ hiệu anh sở hữu, nhiều người còn cho rằng bản thân cũng mong “cực” như vậy.

"Người tình tin đồn" 9 năm trước của Shark Khoa khoe dọn nhà nhưng toàn đồ hiệu, dân mạng "xin phép dọn hộ" - Ảnh 3.

Được biết, Nguyễn Hữu Phước, 36 tuổi, giám đốc một khách sạn có tiếng tại Đà Nẵng. Sinh trưởng trong gia đình có truyền thống làm nghề vận tải, trải qua nhiều đời, hiện nay gia đình anh đã sở hữu cả một đội vận tải lớn và hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

https://afamily.vn/nguoi-yeu-tin-don-9-nam-cua-shark-khoa-khoe-don-nha-nhung-nhin-qua-lien-phat-hien-dan-choi-nha-giau-day-roi-2022040218391814.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây