Nhìn mọi thứ trong căn nhà đều ngăn nắp khiến dân mạng choáng váng, tiết lộ một sở thích trang trí nhà cửa độc đáo của người dân miền Tây

0
86

Mới đây, trên TikTok đã xuất hiện một video khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ trước gian bếp, tủ quần áo… trong nhà đều được sắp xếp một cách vô cùng ngăn nắp, sạch sẽ đến mức kinh ngạc. 

Căn nhà được sắp xếp vô cùng ngăn nắp của gia đình miền Tây.

Được biết, căn nhà đều do một tay mẹ của cô gái quay clip sắp xếp đã mất nhưng gia đình vẫn mong muốn giữ mọi thứ như vậy để giữ làm kỉ niệm. 

Giàn nồi, chảo, lọ gia vị được sắp xếp vô cùng gọn gàng. 

Cụ thể, trong gian bếp nồi niêu được treo thẳng hàng, loại nào ra loại đó, điều đặc biệt là nồi niêu sạch bóng như mới tinh chưa từng qua sử dụng. Và giá bát đĩa cũng vậy, loại nào ra loại đấy, cùng màu với nhau. Cụ thể, cô cho biết: “Một vật dụng trong nhà bị hư hay không xài tới đều để làm kỉ niệm, chứ không hề bỏ”. 

Cô gái còn cho biết: “Ai vào nhìn giàn thau, giàn xoong ai cũng nghĩ mẹ em là thợ nấu. Nhưng đó là sở thích của mẹ em, mua trưng cho nhà cửa đẹp. Mẹ rất năng dọn nhà nữa”.

Sự ngăn nắp đó, không chỉ diễn ra ở căn bếp mà còn ở phòng khách, phòng ngủ, tủ quần áo. Mọi thứ đều được sắp xếp vô cùng gọn gàng. 

Video nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Thậm chí, có người bình luận: “Nhà đại gia cũng chưa ai có được giàn nồi chảo đỉnh như này!”, nhanh chóng cô gái trả lời: “Mẹ em mê trang trí lắm nên mua về để phục vụ đam mê nữa ạ”.

Một số bình luận khác: 

– Đúng là kiểu “nhà sạch thì mát”, nhìn nhà sắp xếp này thấy thoải mái vô cùng. 

– Nhìn ghiền thật.

– Đó giờ mới thấy một căn nhà ngăn nắp như vậy, nhìn mê quá đi. 

https://afamily.vn/nhin-moi-thu-trong-can-nha-deu-ngan-nap-khien-dan-mang-choang-vang-tiet-lo-mot-so-thich-trang-tri-nha-cua-doc-dao-cua-nguoi-dan-mien-tay-2022040116403752.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây