Ông xã Trinh Phạm trả lời thẳng thắn khi gặp cậu hỏi “Vốn chỉ có 100 triệu có đầu tư bất động sản được không?” khiến nhiều người bất ngờ

0
75

Dạo gần đây, ta có thể thấy nhiều người bắt đầu tìm hiểu và lấn sân sang lĩnh vực đầu tư chứng khoán và bất động sản. Và từ đó bắt đầu nhiều người mở kênh xây dựng nhằm chia sẻ kinh nghiệm đến với mọi người. 

Mới đây nhất, có thể kể đến ông xã của hot vlogger Trinh Phạm khi anh bất ngờ lập kênh chia sẻ về tài chính và những câu chuyện đầu tư của bản thân. 

Ông xã Trinh Phạm chia sẻ kinh nghiệm vốn 100 triệu mua bất động sản như thế nào.

Trên kênh TikTok, ông xã Thành Trần mới gặp một câu hỏi “vốn 100 triệu có đầu tư được bất động sản không?”, thì anh đã chia sẻ: “Câu trả lời là có. Và mình có hai phương án. Phương án thứ nhất mình rất hay gặp trong quá trình mua bán bất động sản đó là lướt cọc. Có một bạn môi giới thấy chủ nhà rao bán lô đất 3 tỷ, nhưng bạn rất thạo về thị trường và bạn biết rằng miếng đất có giá hơn thế. Rồi bạn cọc trước và có thể rao bán với giá đắt hơn 3 tỷ tầm 3 tỷ 1 và 3 tỷ 2. Vậy có thể nói chỉ trong vòng 1,2 tuần bạn có thể thu về từ 100-200 triệu. 

Phương án thứ hai là phương án an toàn hơn góp vốn đầu tư. Hỏi những người thân cận trong gia đình mình, góp vốn cùng người thân. Còn với số tiền 100 triệu thì mình khuyên thật các bạn nên mua 1 lô đất nào với giá 100 triệu cả, bởi vì nó quá là rẻ sẽ đi kèm với nhất nhiều rủi ro: pháp lý, đất quy hoạch, đất không thể ra sổ đỏ, đất tranh chấp…”.

Video nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người dành lời khen cho ông xã Trinh Phạm khi đã cung cấp chia sẻ một cách chi tiết. Thậm chí, anh còn nhiệt tình trả lời câu hỏi của mọi người ở phần bình luận. 

– Hay quá ạ, rất hữu ích.

– Ngày nào cũng 1 clip, ông Thành rất chăm chỉ, clip ngắn gọn, không màu mè.

https://afamily.vn/ong-xa-trinh-pham-tra-loi-thang-than-khi-gap-cau-hoi-von-chi-co-100-trieu-co-dau-tu-bat-dong-san-duoc-khong-khien-nhieu-nguoi-bat-ngo-20220410120819239.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây