Pam – cháu gái tập đoàn may mặc là em bé Việt đầu tiên có loạt ảnh đạt 1 triệu like trên Instagram cá nhân

0
13

Đó là những hình ảnh của @pamyeuoi, tên thật là Hải Đường, nickname là Pamela. Pam chính là con gái của Salim (Hoàng Kim Ngân) và ông xã – Hải Long.

Bộ ảnh triệu like có phong cách khá đơn giản, em bé Pam được quấn một chiếc khăn trắng quanh người, chỉ để lộ gương mặt. Kèm theo hình là chú thích liên tưởng đến linh vật của World Cup 2022 được tổ chức Qatar: “World Cup thì hết rồi, Messi thì cũng vô địch rồi nhưng sao linh vật vẫn còn ở đây ạ?”.

Điểm nhấn chính là gương mặt vuông “thương hiệu” của Pam với chiếc má phúng phính, đôi mắt tròn xoe và biểu cảm dễ thương.

Bộ ảnh triệu like của @pamyeuoi

Được biết bộ ảnh được bố mẹ đăng tải trên tài khoản Instagram cá nhân dành riêng cho Pam vào ngày 12/2 vừa qua. Tính đến hiện tại, chưa đầy 1 tháng, bộ ảnh đã đạt hơn 1 triệu lượt thả tim. Với kết quả này, Pam được cho là em bé đầu tiên tại Việt Nam có bài đăng 1 triệu like trên tài khoản cá nhân.

Salim được Hải Long cầu hôn vào cuối năm 2021 và chính thức thông báo có em bé vào ngày đầu tiên của năm 2022. Khoảng 4 tháng sau đó, Pam chào đời. Có bố là thiếu gia tập đoàn may mặc còn mẹ là hot girl đình đám nên em bé Pam mau chóng nhận được sự chú ý từ cư dân mạng.

Gia đình Salim – Hải Long và Pam

Pam - cháu gái tập đoàn may mặc là em bé Việt đầu tiên có loạt ảnh đạt 1 triệu like trên Instagram cá nhân - Ảnh 3.

Dịp Tết Nguyên đán vừa qua, Pam cũng sở hữu loạt ảnh áo dài cực dễ thương

Tính đến hiện tại, dù chưa tròn 1 tuổi nhưng Pam đã là một trong những “thế lực nhí” thường xuyên khuấy đảo MXH. Tài khoản Instagram cá nhân của Pam hiện đang có hơn 90k lượt theo dõi, mỗi bài đăng đều thu về hàng chục nghìn lượt yêu thích.

Pam - cháu gái tập đoàn may mặc là em bé Việt đầu tiên có loạt ảnh đạt 1 triệu like trên Instagram cá nhân - Ảnh 4.

Một số khoảnh khắc khác của Pam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây