Primmy Trương khoe ảnh cùng chồng vi vu ở Mỹ

0
25

Khoảng hai năm trước, Primmy Trương (Trương Minh Xuân Thảo) và Phan Thành chính thức về chung một nhà bằng một đám cưới hoành tráng. Không lâu sau đó, cặp đôi đón con trai đầu lòng, đặt tên ở nhà là Kyle.

Sau khi kết hôn và có con, Primmy vẫn thường xuyên cập nhật tình hình cuộc sống của mình lên trang cá nhân. Mới đây, cô nàng đã chia sẻ vẻ ngoài rạng rỡ trong chuyến đi Mỹ. 

Primmy Trương đang ở Mỹ

Trong hình ảnh, Primmy Trương chỉ trang điểm nhẹ. Không chỉ có làn da trắng hồng hay gương mặt trái xoan mà thần thái của cô cũng thu hút hơn hẳn trước đây.

Được biết ở thời điểm mang thai, Primmy Trương đã tăng 17kg. Vì vậy sau khi sinh con, cô đã dành nhiều thời gian tập luyện để lấy lại vóc dáng và trau chuốt vẻ bề ngoài nên càng ngày càng xinh đẹp, rạng rỡ.

Một số hình ảnh gần đây của Primmy Trương

Về chuyến đi Mỹ, đồng hành cùng Primmy Trương là ông xã – Phan Thành. Trong giây phút trải nghiệm của hai vợ chồng, Phan Thành tỏ rất hào hứng, tự lái xe địa hình chở vợ di chuyển ở trang trại. Đây cũng là một trong những lần ít ỏi mà Phan Thành xuất hiện trên trang cá nhân của vợ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây