Sau hai năm dịch bệnh, hội nhà giàu bắt đầu tất bật check-in trời Âu, đua nhau ai trải nghiệm sang chảnh hơn?

0
90

Sau hai năm đóng cửa vì dịch Covid-19, nhiều gia đình giàu tại Việt đang đua nhau đi du lịch nước ngoài. Từ đầu tháng 3 đến nay, nếu bạn chăm chỉ theo dõi tình hình của các rich kid nói riêng và nhà giàu nói chung thì hẳn nhiều người cũng nhận ra chẳng hẹn mà gặp, nhiều người trong giới này đã cùng có mặt ở trời Tây. 

Kể sương sương cũng có thể thấy toàn những gương mặt nổi đình nổi đám như mẹ con Tiên Nguyễn, mẹ con Ngọc Thanh Tâm, gia đình Khôi Nguyễn – Thuỳ Anh, Lâm Bảo Châu – Lệ Quyên… 

Ngọc Thanh Tâm check-in châu Âu cùng mẹ, liên tục cập nhật hình ảnh từ ăn uống đến từng ngóc ngách nước Anh. Lần đầu tiên xuất ngoại sau 2 năm dịch bệnh, Ngọc Thanh Tâm rất hào hứng cho chuyến đi.

Ngọc Thanh Tâm check-in sang chảnh khắp nước Anh.

Ái nữ đại gia thuỷ sản trải nghiệm ẩm thực và không ngừng xuýt xoa. 

Thậm chí, ái nữ nhà đại gia thuỷ sản còn đi xem Ed Sheeran hát và đến SVĐ Old Trafford (Manchester, Anh) để xem đá bóng. 

Mẹ con Tiên Nguyễn đi xem show đồng hồ lớn nhất thế giới ở Thuỵ Sĩ. Được biết đây là chuyến đi châu Âu đầu tiên của ái nữ họ Nguyễn kể từ đầu năm 2020 khi về nước bằng chuyên cơ. Ngoài ra, cô nàng cũng tranh thủ sang Pháp. 

Cùng mẹ tham dự show đồng hồ tại Thuỵ Sĩ. 

Sang Pháp thăm bạn bè. 

 Vợ chồng Đăng Khôi – Thuỳ Anh check-in Singapore.

Sau hai năm dịch bệnh, giới nhà giàu đua nhau check-in sang chảnh ở nước ngoài - Ảnh 6.

Dính với Lệ Quyên như hình với bóng kể từ khi công khai hẹn hò nên Lâm Bảo Châu cũng có mặt trong chuyến đi Anh của chị đẹp. Được biết, hiện tại cả hai đang về nước.

Sau hai năm dịch bệnh, giới nhà giàu đua nhau check-in sang chảnh ở nước ngoài - Ảnh 8.

Phillip Nguyễn và Linh Rin đi thăm anh em, thăm thú và tiện bàn chuyện làm ăn ở tại Úc. 

Từ ngày 1/3, Liên minh châu Âu (EU) đã cho phép du khách đến từ các quốc gia ngoài khối nhập cảnh với điều kiện đã tiêm đủ liều cơ bản hoặc tiêm mũi tăng cường với những người đã tiêm quá chín tháng. Người khỏi COVID-19 và phục hồi trong vòng 180 ngày cũng được chấp thuận.

Một loạt nước châu Âu đã mở cửa với du khách nước ngoài như Hy Lạp, Pháp, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Na Uy… tiếp tục nới lỏng quy định nhập cảnh, như bỏ yêu cầu xét nghiệm COVID-19 tại điểm đến đối với những du khách đã tiêm vaccine ngừa COVID-19.

Tại châu Đại Dương, Australia mở cửa trở lại biên giới từ ngày 21/2 đối với tất cả du khách đã tiêm chủng, trong khi quốc gia láng giềng New Zealand công bố kế hoạch mở cửa trở lại theo giai đoạn năm bước, trọng tâm là từ tháng Bảy tới.

https://afamily.vn/sau-hai-nam-dich-benh-hoi-nha-giau-bat-dau-tat-bat-check-in-troi-au-dua-nhau-ai-trai-nghiem-sang-chanh-hon-20220407134528483.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây