Sau một buổi đi xăm, tôi nhận ra mình quá tệ với bản thân

0
87

Đây là tâm sự được gửi từ: Trúc Lam – TPHCM.

Hôm nay tôi đi xăm mình. Mọi chuyện không có gì đặc biệt nếu như tôi không ngủ trên bàn xăm đến mức không biết trời trăng mây gió, mãi khi thợ xăm gọi 5 lần 7 lượt thì tôi mới bừng tỉnh. Hóa ra thời gian qua, tôi đã quá bào sức của mình, cơ thể mỏi mệt đến độ chỉ cần nằm ở một nơi yên tĩnh nhẹ nhàng cũng đủ đưa tôi vào giấc ngủ. Sau khi gọi dậy, cô bé thợ xăm hỏi tôi: “Chị mệt mỏi lắm sao?”. Lúc đó, bản thân tôi cũng không biết phải trả lời thế nào, và đúng là tôi đã ngủ một giấc rất ngon. 

Tôi chợt nhận ra, mình đã đối xử rất tệ với bản thân trong thời gian qua. Công việc của tôi khá nhiều, cũng rất áp lực, nhưng có lẽ vì quá cầu toàn trong mọi thứ nên những việc mà bản thân muốn làm tôi phải hoàn thành bằng bất cứ giá nào. Đó cũng chính là lý do khiến tôi quên mất bản thân mình mệt mỏi như thế nào. 

Sau buổi xăm mình hôm nay, tôi quyết định sẽ xin nghỉ việc, cho mình một khoảng thời gian để sống chậm lại, nhìn lại mọi thứ. Tôi mong sẽ nạp đủ năng lượng để thực hiện những điều mình muốn làm trong tương lai một cách vẹn toàn nhất. 

Chuyên mục Tâm sự sau 6 giờ chiều là những dòng suy nghĩ sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đừng ngần ngại, hãy chia sẻ mọi thứ với chúng tôi tại đây, biết đâu bạn sẽ nhẹ lòng hơn!

https://afamily.vn/sau-mot-buoi-di-xam-toi-nhan-ra-minh-qua-te-voi-ban-than-20220501172125711.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây