Shark ông nội bất ngờ chia sẻ về tiêu chuẩn chọn con dâu, dân mạng đua nhau vào ứng tuyển

0
85

Shark Việt tên đầy đủ là Nguyễn Thanh Việt, sinh năm 1963, là một trong các vị “Shark” của chương trình Thương vụ bạc tỷ – Shark Tank. Hiện tại, Shark Việt đang giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Intracom Group.

Shark Việt còn được nhiều người biết đến với biệt danh “Shark ông nội” bởi nhà toàn con trai. Vì vậy mà rất nhiều người tò mò không biết cần có những tiêu chí gì để có thể làm con dâu nhà Shark Việt. 

Tiêu chuẩn và cách làm con dâu của Shark Việt.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Shark Việt đã tung video: “Góc hỏi nhanh đáp gọn cùng Shark Việt”, trong đó top câu hỏi Shark được hỏi nhiều nhất: “Shark có thể gả con trai cho cháu được không ạ?”.

Tiêu chuẩn làm con dâu Shark Việt.

Shark ông nội bất ngờ chia sẻ về tiêu chuẩn chọn con dâu, dân mạng ngã ngửa với tiêu chuẩn quá "dễ" - Ảnh 3.

Cách để làm con dâu Shark Việt.

Theo đó, Shark Việt cũng không ngại chia sẻ tiêu chuẩn con dâu nhà: “Tiêu chuẩn con dâu Shark rất đơn giản, chả có gì phức tạp, chỉ cần là phụ nữ 3 đảm đang”. Và để làm được con dâu Shark thì “phải cưa đổ con trai Shark”. Tiêu chuẩn của Shark đưa ra khiến nhiều người bật cười và cho rằng đó là điều không hề dễ dàng.

Bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng nhiều người bày tỏ sự thích thú trước quan điểm chọn con dâu của Shark Nguyễn Thanh Việt. 

https://afamily.vn/shark-ong-noi-bat-ngo-chia-se-ve-tieu-chuan-chon-con-dau-dan-mang-dua-nhau-vao-ung-tuyen-20220328210710315.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây