Thiếu gia Đỗ Quang Vinh khoe ảnh con song sinh cực xịn, vô tình để lộ không gian sống bạc tỷ

0
126

Thiếu gia Đỗ Quang Vinh thời gian gần đây liên tục gây chú ý với loạt trạng thái yêu đương trên trang cá nhân. Chưa từng lên tiếng về tin đồn hẹn hò của mình, bởi thế nhất cử nhất động của thiếu gia nhà họ Đỗ luôn nhận được sự quan tâm từ truyền thông. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Đỗ Quang Vinh đã khoe khéo hình ảnh 2 nhóc tỳ nhà mình. Được biết, từ trước đến nay, dù thoải mái khoe con trên mạng xã hội nhưng Quang Vinh chưa từng hé lộ bất kỳ thông tin gì liên quan đến mẹ của hai bé. 

Chàng thiếu gia vừa làm bố vừa làm mẹ ngay từ khi cặp song sinh chào đời. Bận trăm công nghìn việc nhưng anh vẫn luôn dành thời gian cho các con.

Dù bận trăm công ngàn việc nhưng Đỗ Quang Vinh vẫn dành thời gian chơi đùa, chăm sóc 2 con.

Hình ảnh chụp các con trong không gian sống “bạc tỷ” của thiếu gia nhà họ Đỗ đã phần nào chứng minh được các con của anh đang có một cuộc sống rất tốt. 

Thiếu gia Đỗ Quang Vinh khoe ảnh con song sinh cực xịn, vô tình để lộ không gian sống bạc tỷ  - Ảnh 3.

Bầu Hiển (bố của thiếu gia Đỗ Quang Vinh) cực kỳ yêu quý cháu nội

Thiếu gia Đỗ Quang Vinh khoe ảnh con song sinh cực xịn, vô tình để lộ không gian sống bạc tỷ  - Ảnh 4.

Đỗ Quang Vinh dành thời gian chăm sóc con

Đỗ Quang Vinh (sinh năm 1989) hay còn được gọi là “con trai bầu Hiển”, anh là Phó tổng giám đốc Ngân hàng SHB, nổi danh khi là một trong những lãnh đạo trẻ tuổi nhất trong ngành ngân hàng Việt Nam.

Thiếu gia sinh năm 1989 tốt nghiệp ngành Tài chính – Ngân hàng trường Đại học Middlesex – UK và là thạc sĩ University of East Anglia. Ấn tượng hơn, anh từng có kinh nghiệm 5 năm làm CEO của Tập đoàn gia đình tại Mỹ.

https://afamily.vn/thieu-gia-do-quang-vinh-khoe-anh-con-song-sinh-cuc-xin-vo-tinh-de-lo-khong-gian-song-bac-ty-20220331213457101.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây