Thiếu gia Đỗ Quang Vinh xuất hiện nổi bật giữa dàn lãnh đạo gạo cội trong ngày ra mắt Hội đồng quản trị mới

0
119

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, thiếu gia Đỗ Quang Vinh đã đăng tải những bức hình trong lễ ra mắt Hội đồng quản trị mới nhiệm kì 2022-2027 của Ngân hàng SHB. Theo đó, anh chính thức có mặt trong Hội đồng quản trị của Ngân hàng SHB. 

Thiếu gia Đỗ Quang Vinh là thành viên trẻ nhất trong HĐQT ngân hàng SHB, đồng thời là một trong những người trẻ tuổi nhất được tham gia vào HĐQT của một ngân hàng tại Việt Nam.

Kèm theo đó là dòng trạng thái đánh dấu mốc trong sự nghiệp và gửi lời chúc sinh nhật đến mẹ: “Ngày hôm nay 20/04/2022 có lẽ sẽ là 1 trong những ngày đặc biệt nhất khi vừa là ngày sinh nhật của Mẹ yêu và vừa là ngày chính thức bầu Hội đồng quản trị mới nhiệm kỳ 2022-2027 của Ngân hàng SHB.

 Trân trọng cảm ơn tất cả Quý cổ đông đã tin tưởng vào Ngân hàng SHB nói chung và cha con Vinh nói riêng. Với tôn chỉ kế thừa, tiếp nối những thành công, chắc chắn với sự thay đổi mạnh mẽ, hiện đại, tư duy mới, SHB sẽ phát triển vượt bậc với vị thế Top đầu về hiệu quả trong những năm tới! Đây cũng là món quà đặc biệt mà con muốn dành tặng mẹ để mẹ có thể tự hào nhìn thấy con tự tin, mạnh mẽ và trưởng thành! Con yêu mẹ”.

Thiếu gia Đỗ Quang Vinh xuất hiện nổi bật giữa dàn cô chú trong ngày ra mắt Hội đồng quản trị mới của Ngân hàng SHB - Ảnh 2.

Có thể thấy, thiếu gia Đỗ Quang Vinh xuất hiện vô cùng nổi bật trong dàn cô chú. Tuy là người trẻ nhất nhưng anh trông rất đĩnh đạc. Hiện, thiếu gia Đỗ Quang Vinh giữ các chức vụ quản lý cấp cao tại SHB như Phó Tổng Giám đốc SHB, Giám đốc Khối ngân hàng số kiêm Phó Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ SHB, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng thành viên Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội.

https://afamily.vn/thieu-gia-do-quang-vinh-xuat-hien-noi-bat-giua-dan-lanh-dao-gao-coi-trong-ngay-ra-mat-hoi-dong-quan-tri-moi-20220420205218705.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây