“Tuyển cộng tác viên bán hàng như nào cho ổn?” – Shark Hưng trả lời một câu khiến nhiều người phải gật gù

0
101

Chuyện lời lãi trong kinh doanh là điều mà bất kì ai cũng mong muốn. Và một trong chuyện có thể làm cho mặt hàng của mình bán được nhiều hơn đó là tuyển cộng tác viên. Nhưng để làm sao cho ổn nhất thì câu trả lời của Shark Hưng sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên. 

Mới đây, Shark Hưng đã đưa ra câu trả lời cho vấn đề: “Cộng tác viên bán hàng như nào cho ổn? Nên chọn cách nào. Cách 1 – Fix giá và ăn hoa hồng trên đơn. Cách 2 – Chú nhãn hàng bán giá net CTV bán lên thu lợi nhuận”.

Theo đó, Shark Hưng cho biết: “Tuỳ thuộc vào sản phẩm. Nếu chúng ra làm nhãn và phân phối theo chuỗi thì buộc là phải fix giá bán để đảm bảo sự cạnh tranh lành mạnh giữa các điểm bán này với điểm bán kia, cũng không làm phá vỡ cái hệ thống chính thức của chúng ta. 

"Tuyển cộng tác viên bán hàng như nào cho ổn?" - Shark Hưng trả lời một câu khiến nhiều người phải gật gù - Ảnh 2.

Nhưng mà nếu như bạn chỉ sản xuất hàng hoá không tem nhãn hoặc thâm chí hàng hoá không rõ nguồn gốc như đặc sản quê hương thì những sản phẩm như vậy bạn có thể bán giá net, bạn thu về. Còn đâu là người bán hàng ấy, họ thậm chí gắn mác của họ, bán giá bao nhiêu tuỳ họ”.

Được biết đến nhiều trong chương trình “Shark Tank Việt Nam”, Shark Hưng đánh giá cao những startup sáng tạo và có tính mới mẻ, đột phá. Ngoài ra ông cũng dành tình cảm cho những người trẻ đam mê, nhiệt huyết với tính chất sáng tạo – độc – lạ – hấp dẫn. Shark Hưng sẽ chọn lựa những startup với những sản phẩm tạo được dấu ấn riêng; hoặc ứng dụng làm mới sản phẩm cũ với một ý tưởng độc đáo, chưa ai thực hiện bao giờ.

https://afamily.vn/tuyen-cong-tac-vien-ban-hang-nhu-nao-cho-on-shark-hung-tra-loi-mot-cau-khien-nhieu-nguoi-phai-gat-gu-20220401173528276.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây