Vũ trụ TikTok bị khuấy đảo bởi điệu nhảy “Vì sống là động”, ngay cả người nổi tiếng cũng nhanh chóng bị cuốn theo

0
207

Không quá sôi động, khoe đường cong hay sự uyển chuyển mà là một bài nhảy không khác gì tập thể dục dựa trên nền nhạc chỉ vỏn vẹn vài câu: “Nào cùng xoay gối”, “nào cùng lắc hông”, “chúng ta đi tới tương lai, sống là luôn chuyển động”, “không có một cơn đau để chạm tới ước mơ”… Thế nhưng, bất kì ai khi đã xem clip về điệu nhảy này thì không thể không nhún nhảy theo, bởi rõ ràng, ai trong số trong ta cũng có vấn đề về xương khớp và đều có nhu cầu vận động, thể dục dù ít dù nhiều.

Điệu nhảy như tập thể dục đang “làm mưa làm gió” trên vũ trụ TikTok, khiến người ta đứng ngồi không yên này có tên là gì vậy? Đó chính là điệu nhảy “Vì Sống là động” – “sản phẩm” được cắt ra từ MV âm nhạc mới của ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

Đây được xem là sự trở lại đầy bất ngờ của nam ca sĩ sau một thời gian dài gắn với cái tên “Thánh hài TikTok”. MV là sự kết hợp với nhãn hàng xương khớp Jex, đem lại 1 thông điệp đầy ý nghĩa về việc chăm sóc sức khoẻ: “Vì sống là động – vận động là cốt lõi của hành trình sống, xương khớp chắc khỏe để chuyển động và sống trọn vẹn”.

Ngay khi vừa ra mắt, ca khúc đầy ý nghĩa này đã nhanh chóng chiếm được cảm tình từ các khán giả nghe nhạc. Chỉ trong thời gian ngắn, sản phẩm âm nhạc của Hồ Quang Hiếu đã đạt gần 3 triệu view, góp phần bổ sung thêm vào bộ sưu tập MV triệu view của nam ca sĩ Con Bướm Xuân.

Vũ trụ TikTok bị khuấy đảo bởi điệu nhảy “Vì sống là động”, ngay cả người nổi tiếng cũng nhanh chóng bị cuốn theo - Ảnh 2.

Không chỉ MV nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người xem mà ngay cả “Điệu nhảy xương khớp” trong MV cũng được nhiều người hào hứng cover theo điệu nhảy, kể cả những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Bố con nhà An Nhiên Bối Bối hào hứng nhảy theo điệu nhảy xương khớp và còn rủ mọi người cùng nhảy

Vũ trụ TikTok bị khuấy đảo bởi điệu nhảy “Vì sống là động”, ngay cả người nổi tiếng cũng nhanh chóng bị cuốn theo - Ảnh 3.

Nhà Thủng Long (Thủng Long Family) còn gọi đây là bài tập quốc dân và kêu gọi bà con cô bác cùng tập ngay:

Vũ trụ TikTok bị khuấy đảo bởi điệu nhảy “Vì sống là động”, ngay cả người nổi tiếng cũng nhanh chóng bị cuốn theo - Ảnh 4.

Còn Ánh Nhím thì vừa tập vừa gửi thông điệp: “Cùng tập bài tập xương khớp với mình để cơ thể dẻo dai, tràn đầy năng lượng nào mọi người ơi”

Vũ trụ TikTok bị khuấy đảo bởi điệu nhảy “Vì sống là động”, ngay cả người nổi tiếng cũng nhanh chóng bị cuốn theo - Ảnh 3.
Vũ trụ TikTok bị khuấy đảo bởi điệu nhảy “Vì sống là động”, ngay cả người nổi tiếng cũng nhanh chóng bị cuốn theo - Ảnh 6.

 

https://afamily.vn/vu-tru-tiktok-bi-khuay-dao-boi-dieu-nhay-vi-song-la-dong-ngay-ca-nguoi-noi-tieng-cung-nhanh-chong-bi-cuon-theo-20220426202616556.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây