Vừa trở về Nhật bà Nhân Vlog đăng clip cùng chồng lội bùn bắt tôm cá, khẳng định: “Sau tất cả sẽ giúp ta trưởng thành hơn”

0
8

Những ngày vừa qua, Bà Nhân Vlog là cái tên gây nên loạt ồn ào tranh cãi được dân tình bàn tán rầm rộ. Từ sự việc đăng đàn tố một bác sĩ có tiếng làm việc không có tâm, nhưng lại bị chỉ trích ngược đến mức phải tổ chức họp báo xin lỗi. Đến những drama bị khui lại là làm màu hay diễn sâu. Không chịu được sức ép dư luận, vợ chồng bà Nhân Vlog bất ngờ trở về Nhật do chưa sẵn sàng và muốn tâm trạng ổn định hơn.

Vợ chồng Bà Nhân Vlog tố bác sĩ tắc trách. (Ảnh: @vochongbanhanvlog)

Tưởng mọi chuyện đã dần lắng xuống, nhưng mới đây nhất trên trang cá nhân của mình Bà Nhân Vlog đã đăng tải đoạn clip cùng chồng lội bùn bắt tôm cá hay khoảnh khắc chăm lợn, ăn củ hủ dừa vô cùng dân dã. Đặc biệt nữ Youtuber còn kèm theo dòng trạng thái khẳng định: “Sau tất cả sẽ giúp ta trưởng thành hơn.”

Nữ Youtuber đã đăng tải đoạn clip lên tài khoản tikTok của mình. (Ảnh: @vochongbanhanvlog)

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Có thể thấy sau drama ồn ào không mong muốn thì có vẻ như không ít hâm mộ đã bắt đầu “quay lưng” với vợ chồng Bà Nhân Vlog. 

Cộng đồng mạng đa số đều quay lưng sau loạt drama của Bà Nhân Vlog. (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Được biết đoạn clip trên cũng được Bà Nhân đăng tải lại. Trong chuyến về Việt Nam lần này, ngoài hành trình “tìm con”, vợ chồng nữ Youtuber đã có nhiều trải nghiệm thú vị ở miền Tây cùng Youtuber Kiều Tiên. 

Những hình ảnh hài hước về anh chồng người Nhật của Bà Nhân Vlog khi hòa nhập vào cuộc sống ở vùng quê Việt Nam đã thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả. Không ít lời khen ngợi từ người hâm mộ cho sự “lăn xả” của cặp đôi này khi về miền Tây. 

Vợ chồng Bà Nhân có dịp trải nghiệm miền Tây cùng Youtuber Kiều Tiên từ đầu năm 2023. (Ảnh: @vochongbanhanvlog)

Bởi vậy, đoạn clip xuất hiện trong thời điểm này cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự thất vọng vì cho rằng vợ chồng Bà Nhân vẫn đang “làm màu”, giả vờ khổ cực để nhận được sự đồng cảm. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến hy vọng rằng cộng đồng mạng sẽ cho nữ Youtuber cơ hội sửa chữa những sai sót của mình. 

Dù trên trang cá nhân của mình, Bà Nhân Vlog đã khóa tính năng bình luận. Thế nhưng  đoạn clip vẫn được dân tình chia sẻ rầm rộ. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây